Ai Dạy Ma Pháp Của Hắn

Chương 22: Grimm Bọn hắn ăn chay sao?Chương 22: Grimm: Bọn hắn ăn chay sao?

——

Thôn trưởng nhận lấy phụ ma v·ũ k·hí sau, tại chỗ liền mệnh lệnh thôn dân đưa ra hai gian phòng, còn nhịn không được thử thăm dò —— các ngươi còn có hay không mặt khác muốn giao dịch đồ vật? Nếu như không có, dùng những v·ũ k·hí này cũng không phải không được.

Grimm cũng không tính lại giao dịch cái gì, uyển chuyển cự tuyệt sau, thôn trưởng lại khôi phục bộ kia mặt không thay đổi bộ dáng.

Lúc trước nhìn thấy vị nam nhân trung niên kia, mang theo bọn hắn đi vào lâm thời chỗ ở —— hai gian vừa mới đưa ra tới nhà gỗ, chính là bọn hắn trụ sở tạm thời —— Grimm dò xét phát hiện, nơi này kiến trúc vẫn rất có thời Trung cổ phong cách.

Nóc phòng do khô ráo rơm rạ trải thành, đầu gỗ là chủ yếu thừa trọng, bốn phía hàng rào gỗ đều có thoa khắp bùn, đây cũng chính là vách tường.

Đương nhiên, cửa sổ cũng là có, đón thái dương phương hướng có một cánh cửa sổ gỗ hộ.

Grimm dư quang hơi liếc, nhìn thấy có chút tân sinh trên khuôn mặt lộ ra không quá vui lòng biểu lộ, nuông chiều từ bé các Ma Pháp sư hiển nhiên là có chút ghét bỏ hoàn cảnh nơi này —— học viện ma pháp ký túc xá như thế nào đi nữa cũng so nơi này mạnh.

Gia hỏa này ban sơ cũng nghĩ qua dùng xi măng kiếm một món hời.

Kết quả để hắn tuyệt đối cũng không có nghĩ tới là, cái nào đó tiền bối ma pháp sư có nghiên cứu ra cùng xi măng tương tự sản phẩm —— hắn lúc đó đều kém chút hoài nghi, tiền bối này giống như hắn là người xuyên việt.

Hắn thấy, tô ân đế quốc có chút phương diện cực kỳ tiên tiến, nhưng một số phương diện y nguyên rớt lại phía sau...... Cũng tỷ như nói ma pháp truyền tống trận, hơn nghìn dặm thậm chí càng xa, vẻn vẹn chỉ là trong nháy mắt sự tình, có thể thường ngày giao thông, thường gặp hay là xe ngựa xuất hành.

“Ta ra ngoài đi dạo!”

Grimm đối với Adele nói ra.

“Coi chừng!”Adele hơi do dự hậu tuyển chọn đồng ý, nhưng cũng chưa nhắc nhở.

Lời này ý tứ hai người đều hiểu, không cần phải nói quá mức rõ ràng.

Grimm nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, vừa mới chuẩn bị lúc rời đi, lại nghĩ tới một chút —— mình bây giờ tách ra thật là thích hợp lựa chọn sao?

Một số thời khắc tách ra chính là tìm đường c·hết!

Kết quả là, hắn tại mọi người ánh mắt khó hiểu lần sau đầu.

“Hay là ăn cơm trước đi!”

“?”

“......”

Adele hơi sững sờ, có chút không hiểu, về phần không có bao nhiêu cảm giác nguy hiểm tân sinh, tự nhiên có chút rục rịch.

“Các ngươi có phải hay không quên nơi này là địa phương nào?”

Grimm tiện tay triệu hồi ra một cái Sử Ma chim bồ câu trắng, không quên liếc qua tân sinh.

Cẩn thận lý do, hay là để Sử Ma thay mình điều tra một cái đi.

Vạn nhất tách ra về không được làm sao bây giờ?Hoặc là trở về không phải chân chính chính mình, hay là mặt khác tình huống...... Nói tóm lại, hay là có cần phải cẩn thận một chút đây tuyệt đối không phải sợ cái gì.

Chim bồ câu trắng có thể sung làm ánh mắt của hắn, giờ này khắc này đã bay đến trên bầu trời, ở trên cao nhìn xuống quan sát thôn trang.

Thôn trang này xác thực không lớn, bên ngoài cũng không có cái gì rào chắn loại hình thiết kế phòng ngự, nhìn ra được, thôn trang ngày bình thường không có cái gì uy h·iếp —— nếu có cái uy h·iếp gì lời nói, bọn hắn hẳn là sẽ ở ngoại vi dựng thẳng lên một đạo hàng rào, hoặc là giản dị làm bằng gỗ tường thành, không nói có bao nhiêu dùng, chí ít có thể mang đến cảm giác an toàn.

Đơn giản liếc nhìn một vòng, Grimm lông mày không khỏi nhăn lại.

Hắn có phát hiện một vấn đề!

Trong thôn không có động vật, trong rừng cây cũng không có dã thú hoạt động dấu hiệu, cho nên, trong thôn đám người này là dựa vào ăn chay sống sót sao?

Có thể thăm dò một chút, xem bọn hắn có hay không thấy qua thịt —— không có động vật, nếu như gặp qua thịt, vậy cái này thịt là từ đâu tới? Luôn không khả năng là từ trên thân người tới đi?

Tê!

Ý nghĩ này kém chút Ba Cách Lâm hù đến!

Trừ không có động vật bên ngoài, Grimm cũng không có phát hiện có vấn đề gì.

Chim bồ câu trắng rơi vào trên nóc nhà, hắn chẳng qua là cố ý muốn thăm dò một chút, nếu như thế giới này không có động vật, thôn dân kia bọn họ nhìn thấy đột nhiên xuất hiện chim bồ câu trắng, lại sẽ có như thế nào phản ứng đâu?

Một vị thôn dân ngẩng đầu, sau đó lại cúi đầu xuống, dù là trên nóc nhà đứng đấy một cái chim bồ câu trắng, đều không có hấp dẫn ánh mắt của hắn.

Hắn tựa như là không nhìn thấy giống như !Loại phản ứng này cực kỳ không bình thường, không có phản ứng, chính là nhất không phản ứng tự nhiên...... Tại một cái không có động vật thế giới, đột nhiên xuất hiện một cái chim bồ câu trắng, mặc kệ xuất hiện như thế nào phản ứng quá kích động, Cách Lâm Đô có tâm lý chuẩn bị.

Thế nhưng là, các thôn dân một chút phản ứng đều không có!

Grimm sắc mặt dần dần ngưng trọng lên, hắn đang tự hỏi chính mình muốn hay không nếm thử một chút quá kích —— tỉ như, dùng ma pháp g·iết c·hết thôn dân thử một chút?

Có thể nghĩ lại, vẫn cảm thấy không nên làm như vậy.

Tùy ý vận dụng ma pháp g·iết người, dù sao cũng hơi vi phạm ranh giới cuối cùng.

Nếu như bây giờ không đường có thể đi, cái kia có lẽ có thể thử một chút, lấy ngựa c·hết làm ngựa sống một chút, nhưng bây giờ còn chưa tới loại trình độ kia.

Còn nữa, hắn cũng lo lắng làm như vậy sẽ khiến một ít quá kích phản ứng.

Nắm giữ tình báo quá ít, hắn không dám tùy tiện đánh vỡ trước mắt bình thản.

“Chúng ta có thể ra ngoài đi dạo sao?”

Tân sinh nhịn không được nói ra, bọn hắn hiện tại là đã khẩn trương lại hưng phấn —— lần đầu tiên tới tiểu thế giới, cộng thêm tiểu thế giới này cũng không có nguy hiểm như vậy —— ngươi nhìn, thôn trang nhiều bình tĩnh.

Dưới loại tình huống này, muốn ra ngoài đi dạo cũng là chuyện rất bình thường.

Thế nhưng là, bình tĩnh lại ẩn tàng đồ vật, Grimm đều không có biện pháp nhìn thấu.

Để nhóm này tân sinh ra ngoài, không phải tìm đường c·hết sao?

“Không được!”

Adele gặp Grimm không có mở miệng, liền chủ động lên tiếng nói ra.

Nghe nói như thế, những học sinh mới trên khuôn mặt hiện ra b·iểu t·ình thất vọng.