Bom Chìm

Bom Chìm
Thể loại: Đam Mỹ, Đoản Văn, Khác
Số Chương: 1 chương
Trạng thái: Hoàn thành

Đánh giá: 9.0/10 từ 3 lượt

Nội dung truyện Bom Chìm

Bạn đang đọc truyện Bom Chìm full (đã hoàn thành) của tác giả Tạp Bỉ Khâu. Câu chuyện mở đầu với lời than thở của nhân vật chính về việc bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian kỳ lạ. 100 ngày, lặp đi lặp lại 27 lần, từ tháng 3 năm 2016 đến tháng 6 năm 2016. Cuộc sống của anh ta không tuân theo quy luật sinh lão bệnh tử như người bình thường, mà bị giam cầm trong một vòng xoáy thời gian vô tận.


Dù trải qua 27 lần lặp lại, ký ức về những gì đã xảy ra vẫn in đậm trong tâm trí nhân vật. Nỗi nhớ da diết về người yêu tên Hạ Tri thôi thúc anh ta tìm kiếm và chờ đợi cô trong mỗi vòng lặp. Lý do đằng sau vòng lặp thời gian vẫn còn là bí ẩn. Phải chăng đây là một lời nguyền, một thử thách hay một ý đồ nào đó? Liệu nhân vật chính có thể thoát khỏi vòng lặp này và gặp lại Hạ Tri?


Câu chuyện đặt ra những câu hỏi sâu sắc về ý nghĩa cuộc sống, về giá trị của thời gian và tình yêu. Khi bị giam cầm trong vòng lặp, nhân vật chính buộc phải suy ngẫm về bản thân, về những điều quan trọng trong cuộc sống và về mối quan hệ với Hạ Tri. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện