Chạm Đáy Thương Đau

Chạm Đáy Thương Đau
Thể loại: Sắc, Ngược, Đam Mỹ
Số Chương: 68 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 7.5/10 từ 6 lượt

Nội dung truyện Chạm Đáy Thương Đau

Bạn đang đọc truyện Chạm Đáy Thương Đau của tác giả Dược Tâm, Asher. Lần đầu gặp Nhật Tâm, cuộc đời như hầm đen tăm tối của Tử Đằng mở ra một cánh cửa tràn ngập ánh sáng. Nhật Tâm là người đã không ngần ngại cứu vớt hắn khỏi vũng lầy sâu thẳm, đen đúa và nhơ nhớp.  Chín năm cố gắng, chín năm trải qua biết bao nhiêu cay đắng chỉ để ngày gặp lại, có thể đường đường chính chính ôm lấy cậu trong vòng tay, bảo hộ cậu khỏi hết thảy những thế lực thù địch.


Vậy mà chín năm sau, cuộc hội ngộ đầu tiên lại là ở trong bệnh viện. Trên giường bệnh, cả người Nhật Tâm quấn băng gạc trắng xoá. Mà kẻ gây ra điều này chẳng phải ai xa lạ, chính là anh trai của cậu - Vân Hi - cũng chính là kẻ đã đẩy gia đình hắn vào hố sâu tuyệt vọng.  Hận thù che mờ lý trí, bao nhiêu cay đắng, bao nhiêu uất hận, đều chuyển thành những chà đạp và tra tấn, khiến kẻ gây ra thống khổ phải vùi sâu đớn đau vào trong tiềm thức. 


Để rồi khi áng mây lướt qua, mặt trời khuất dạng, hắn mới nhận ra bản thân đã vĩnh viễn thương tổn người mình yêu nhất. Hành hạ, chà đạp linh hồn cùng thể xác y bao nhiêu lần, cũng chính là mạnh mẽ đâm sâu vào tim gan mình bấy nhiêu nhát. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay truyện .

— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện