Comic: Cấp Năm Người Đột Biến Từ Gojō Satoru Bắt Đầu

Chương 92: Đánh giết Fantastic Four!Chương 91: Đánh giết Fantastic Four!

( Cảm tạ Bạch Y Thiên Đế)

Năng lượng hấp thu không ngừng hấp thu năng lượng chung quanh, Tô Mộc giống như một cái năng lượng kinh khủng vòng xoáy, đem phương viên hai mươi mét bên trong hóa thành năng lượng chân không!

Liền phân tử nhảy nhót đều cơ hồ đình trệ, nhiệt độ chung quanh cực tốc giảm xuống, trong chốc lát liền tiếp cận độ không tuyệt đối!

Hết thảy chung quanh sự vật đều tại nhiệt độ thấp phía dưới vỡ nát, chỉ có hai người vẫn tại độ không tuyệt đối trong hoàn cảnh đứng thẳng!

Một người trong đó chính là Tô Mộc, cũng là hết thảy Kẻ sáng tạo, hắn bây giờ có thể khống chế năng lượng di động, thậm chí có thể vi phạm định luật vật lý làm cho năng lượng từ thấp hướng cao di động, cũng bởi vậy hắn không nhận bất kỳ ảnh hưởng gì!

Mà đổi thành một người nhưng là hồng cự nhân, bất quá cùng Tô Mộc bất đồng chính là, hắn chỉ là dựa vào thể nội năng lượng khổng lồ miễn cưỡng chèo chống, bất quá theo thời gian trôi qua, trong cơ thể hắn năng lượng đang nhanh chóng tiêu hao, thậm chí bên ngoài thân hiển lộ mấy chục mai phương chu lò phản ứng tán phát tia sáng đã ảm đạm đứng lên.

Hệ thống tiếng nhắc nhở không ngừng vang lên:

【 Điểm năng lượng +1】

【 Điểm năng lượng +1】

【 Điểm năng lượng +1】

......

Cùng lúc đó, hồng cự nhân bắp thịt dần dần héo rút, thể nội gần như vô cùng vô tận năng lượng điên cuồng giảm bớt.

Chỉ là mấy chục giây, trong cơ thể hắn năng lượng liền bị hoàn toàn hao hết, tiếp đó phát ra cực nóng ngọn lửa cơ thể cũng dần dần băng lãnh, cùng hoàn cảnh chung quanh một dạng giảm xuống vì độ không tuyệt đối!

Cảm giác bây giờ năng lượng hấp thu uy năng, Tô Mộc hài lòng nở nụ cười, sau đó lại bước ra một bước xuất hiện tại căn cứ quân sự bầu trời, mà tại chỗ hồng cự nhân cơ thể theo bay qua gió nhẹ phân giải tại trên phế tích!

......Đi tới căn cứ quân sự bầu trời, Tô Mộc sử dụng sáu mắt xem xét Stryker đám người vị trí.

Tại sáu mắt trong tầm mắt, Stryker bọn người đang theo một cái vòng xoáy cánh cửa bên trong đi đến, từ trong vòng xoáy cánh cửa Tô Mộc cảm thấy khí tức quen thuộc, đó chính là tại truyền tống môn đề thăng đến Lv.4 sau đó, cảm giác được vũ trụ song song.

Rất rõ ràng, Stryker bọn người tính toán đi tới vũ trụ song song tránh né công kích của hắn, nếu như là trước kia hắn, có lẽ liền để Stryker bọn người đào thoát, nhưng mà hắn bây giờ đã có thể xuyên qua vũ trụ song song, dù là Stryker đi tới khác vũ trụ song song tránh né, cũng không khả năng đào thoát số c·hết!

Bạch dực khẽ nhúc nhích vỗ, Tô Mộc trong nháy mắt đi tới bị không gian vòng bảo hộ bảo vệ gian phòng trước mặt, trong tay một mảnh màu tím thoáng qua, một cái xinh xắn giả tưởng chủy thủ cấp tốc tạo thành, kèm theo mấy đạo tàn ảnh, không gian vòng bảo hộ bị Tô Mộc dễ dàng đánh tan, sau lưng Adamantium vách tường cũng đồng dạng bị phá hủy!

Adamantium vách tường bị phá hư âm thanh hấp dẫn thần kỳ tiên sinh đám người chú ý, bất quá bọn hắn cũng không có hốt hoảng, bởi vì trong phòng còn có một tầng vòng bảo hộ bảo vệ bọn hắn.

Cùng lúc trước vòng bảo hộ khác biệt, cái vòng bảo hộ này là cùng vật chất phân giải quang kiếm đồng dạng nguyên lý, có thể phân giải đến gần hết thảy vật chất, mặc dù năng lượng tiêu hao mười phần cực lớn, mỗi ba giây liền cần tiêu hao một cái phương chu lò phản ứng, nhưng mà đây hết thảy cũng là đáng giá, vòng bảo hộ tranh thủ thời gian đầy đủ bọn hắn nhẹ nhõm đào thoát!

Thẳng đến lúc này, Tô Mộc cuối cùng cùng từ xuyên qua liền một mực đuổi g·iết hắn Stryker thượng tá gặp nhau!

Stryker thượng tá gắt gao nhìn chằm chằm màu trắng ác ma, trong ánh mắt tràn ngập căm hận.

Bởi vì màu trắng ác ma, hắn hao phí một đời tâm huyết chèn ép người đột biến một lần nữa quật khởi, chính phủ e ngại màu trắng ác ma uy h·iếp không dám tiếp tục chèn ép người đột biến, công bố giải phóng người đột biến điều ước.

Cái này khiến hắn cả đời tâm huyết phó mặc!

Cũng bởi vì màu trắng ác ma, hắn tại chính phủ địa vị không ngừng hạ xuống, liên tục đếm thích kế hoạch thất bại làm trên tầng quan viên tín nhiệm với hắn trên phạm vi lớn trượt, nếu như không phải một cái tổ chức thần bí đột nhiên giúp đỡ hắn, chỉ sợ cũng liền nghiên cứu tài chính đều tiêu hao hết!

Hắn nhìn xem Tô Mộc nghiến răng nghiến lợi nói:

“Màu trắng ác ma chờ lấy ta, chờ chúng ta lần gặp mặt sau, chính là ngươi t·ử v·ong thời kì!”

Đối với Stryker thượng tá uy h·iếp, Tô Mộc chỉ là đáp lại một tiếng cười khẽ, liền không tiếp tục để ý.

Thần kỳ tiên sinh nhìn về phía Tô Mộc, sắc mặt nghiêm túc nói:

“Màu trắng ác ma, ngươi là một cái cực không ổn định phần tử, hơn nữa thực lực thượng hạn quá cao, thậm chí đủ để uy h·iếp đa nguyên vũ trụ, lần gặp mặt sau ta nhất định xóa đi ngươi!”Đối với thần kỳ tiên sinh lời nói Tô Mộc cũng không có bất kỳ bày tỏ gì, hắn chỉ là hiếu kỳ đặt câu hỏi:

“Ngươi xác định ngươi có thể đào tẩu?”

Thần kỳ tiên sinh tự tin nở nụ cười:

“Lấy ngươi thực lực hôm nay, muốn xuyên thẳng qua vũ trụ song song căn bản không có khả năng, dù là ngươi sau đó có thể xuyên qua vũ trụ song song, nhưng mà đối mặt đông đảo vũ trụ song song như thế nào tìm được chúng ta?”

Thần kỳ tiên sinh rõ ràng rất có tự tin, đây là đến từ trí khôn nghiền ép, để cho hắn lần nữa nhặt bị màu trắng ác ma đánh tan tự tin!

Mr. Fantastic cuối cùng nói: “Chúng ta sẽ gặp lại!”

Sau đó hắn liền cùng Stryker 3 người bước vào trong thế giới song song nhảy vọt trang bị, biến mất không thấy gì nữa, mà thẳng đến lúc này ngoại giới vòng bảo hộ cũng đồng thời biến mất không thấy gì nữa!

Nhìn xem trước mắt biến mất 4 người, Tô Mộc không chút hoang mang sử dụng sức đẩy phá huỷ trong chu vi ngàn mét hết thảy sự vật, đem còn sót lại mấy món không gian nhiễu loạn trang bị phá huỷ, tiếp đó mở ra một phiến truyền tống môn, nhìn về phía trước mặt lộ vẻ vẻ không dám tin Mr. Fantastic rực rỡ cười nói:

“Dr. Reed, chúng ta lại gặp mặt!”

“Ngươi!”

Nhìn xem trước mặt màu trắng ác ma, Mr. Fantastic lộ ra vẻ khó tin, dù là lấy trí tuệ của hắn cũng không hiểu rõ Tô Mộc vì cái gì có thể dễ dàng xuyên qua vũ trụ song song, hơn nữa hắn là như thế nào định vị hắn bây giờ vị trí!

Mặc dù không hiểu rõ Tô Mộc vì cái gì có thể đến đây cái vũ trụ này, nhưng mà hắn biết được bây giờ có chuyện trọng yếu hơn cần làm.

Hắn hướng nơi xa mang theo vui mừng chờ đợi hắn 3 người lớn tiếng kêu lên:

“Mau trốn!”Xa xa 3 người chính là Fantastic Four thành viên khác, sớm tại trong phía trước đức liền biết trước hắn có thể thất bại vận mệnh, đem mặt khác thần kỳ tam hiệp truyền tống đến vũ trụ khác, dạng này mới có thể tránh cho bọn hắn bị màu trắng ác ma g·iết c·hết.

Nhưng là không nghĩ đến màu trắng ác ma lại có xuyên qua vũ trụ song song năng lực!

Ở trong đức vừa mới lớn tiếng cảnh cáo đồng thời, hắn đột nhiên phát hiện xa xa Invisible Woman bọn người toàn bộ từ biến mất tại chỗ.

Hắn nghĩ tới cái gì thế là run run quay đầu nhìn về phía màu trắng ác ma, chỉ thấy trước mặt hắn bỗng nhiên thêm ra ba đạo nhân ảnh, chính là Invisible Woman 3 người!

Invisible Woman 3 người đang không ngừng vận chuyển năng lực của bọn hắn, muốn từ trong cường đại vặn vẹo lực trường tránh thoát, nhưng mà bọn hắn đối với phàm nhân năng lực vô cùng cường đại đối mặt Tô Mộc cũng chỉ là sâu kiến thôi!

Tô Mộc bóp lấy cổ Invisible Woman, đem nàng nhấc lên, không nhìn Thạch Đầu Nhân cùng với Phích Lịch Hỏa quát mắng, hắn đối với Mr. Fantastic ôn hòa cười nói:

“Ta cảm thấy, phiền phức Mr. Fantastic đồng dạng sẽ uy h·iếp đa nguyên vũ trụ, cho nên ta phán quyết Fantastic Four toàn bộ t·ử v·ong!”

Năng lượng khổng lồ rót vào trong cơ thể của Invisible Woman, đại lượng năng lượng mạch lạc không ngừng từ cổ nàng chỗ lan tràn, mãi đến lan tràn đến toàn thân!

“Không!”

Tại Mr. Fantastic ánh mắt tuyệt vọng phía dưới, kèm theo mãnh liệt năng lượng bộc phát, Invisible Woman giống như một cái bom một dạng đột nhiên nổ tung, hỏa diễm đồng dạng đem một bên Phích Lịch Hỏa Thạch Đầu Nhân bao phủ!

“Ta muốn g·iết ngươi! Ta muốn g·iết ngươi!”

Nhìn thấy bạn gái của mình cùng với hai vị hảo hữu chí giao c·hết đi như thế, Mr. Fantastic triệt để mất lý trí, điên cuồng rống giận, hắn biết được Tô Mộc tuyệt đối không có c·hết đi.

Quả nhiên kèm theo tiếng bước chân dòn dã, Tô Mộc từ trong ngọn lửa cuồng bạo đi ra, lông tóc không thương.

Hắn nhìn xem trước mắt Mr. Fantastic, khinh thường cười nói:

“Ngươi không có cơ hội này!”

Vô số Không Gian Trảm kích đem Mr. Fantastic bao phủ, không nhìn bất luận cái gì vật lý công kích cao su cơ thể đột nhiên vỡ nát, tạo thành giống như như mì sợi dài mảnh sự vật!

Giải quyết xong Mr. Fantastic, Tô Mộc hướng núp ở phía xa Stryker thượng tá 3 người nhìn lại, tiếp đó chậm rãi nói:

“Stryker tiên sinh, chúng ta lại gặp mặt, ngươi chuẩn bị xong chưa?”

(PS: Fantastic Four )