Con Ta Dương Tiễn Có Đại Đế Chi Tư

Chương 81: Giết người lại tru tâmChương 80: Giết người lại tru tâm

"Vừa mới xảy ra chuyện gì?"

"Chuyện gì xảy ra?"

"Cái kia yêu nghiệt là bị ai đánh xuống?"

". . ."

Thiên Hải các loại 4 vị thiên tướng nguyên bản đã làm tốt b·ị đ·ánh thành trọng thương chuẩn bị, kết quả chỉ chớp mắt, b·ị đ·ánh rơi xuống đất lại là cái kia Viên Hồng!

Bọn hắn trơ mắt nhìn Viên Hồng đập xuống trên mặt đất, kh·iếp sợ trong lòng tột đỉnh.

Đây hết thảy phát sinh quá đột ngột, quá nằm ngoài dự tính của bọn họ, bọn hắn thậm chí còn chưa kịp phản ứng, chiến cuộc liền đã phát sinh nghịch chuyển.

"Chẳng lẽ là vị kia thượng quan xuất thủ?" Thiên Hải Thần Tướng suy đoán nói: "Vừa mới các ngươi ai thấy được?"

Mặt khác 3 vị thần tướng nhao nhao lắc đầu, tất cả đều là một mặt kinh ngạc cùng mờ mịt.

Ngược lại là xa xa Thiên Bồng Chân Quân trợn mắt hốc mồm, trên mặt tràn ngập khó có thể tin.

Vừa mới hắn nhưng là chính mắt thấy Dương Lăng xuất thủ toàn bộ quá trình.

Hắn rõ ràng nghe được Dương Lăng một giọng nói "Trở về" sau đó cây kia như núi lớn thô to kình thiên trụ lớn liền ngã quyển mà quay về, trái lại đập trúng cái kia Viên Hồng!

Đây là thần thông gì?

Ngôn xuất pháp tùy sao?

Đây chính là Nhân giáo đệ tử thực lực kinh khủng sao? !

Khó trách Thiên Đế bệ hạ sẽ đem hắn phái qua đây!

Nguyên lai không phải cái gì quan hệ cá nhân, mà là thuần túy ngạnh thực lực!

Không đúng, thực lực như thế cường đại Nhân giáo đệ tử, chỉ sợ liền liền Thiên Đế bệ hạ cũng không sai khiến được, hẳn là "Xin mời" qua đây mới đúng!

Cảm thấy kh·iếp sợ không chỉ có là bọn hắn, còn có giờ phút này thân trong động phủ 2 vị Xiển giáo Kim Tiên.

Khi nhìn đến Viên Hồng ở bên ngoài đại sát tứ phương lúc, hai người bọn họ trên mặt từ đầu đến cuối bình tĩnh thong dong, phảng phất liền hẳn là dạng này.

Thẳng đến bọn hắn trông thấy Viên Hồng Tấn Thiết Côn đột nhiên đảo ngược Thiên Cương, đem hắn chính mình cho đánh rơi xuống lúc, hai người trên mặt thần sắc trong nháy mắt trở nên đặc sắc cực kỳ.

Kinh ngạc, nghi hoặc, không hiểu, kinh ngạc, kinh ngạc. . .Hai người nhìn nhau, đều thấy được trong mắt đối phương chấn kinh.

"Vừa mới chẳng lẽ là có Đại La Kim Tiên xuất thủ?" Văn Thù Đạo Nhân trầm giọng hỏi.

Hắn lời này cũng không phải là bắn tên không đích.

Phải biết hai người bọn họ đều là Thái Ất Kim Tiên đỉnh phong, khoảng cách Đại La Chi Cảnh cũng chỉ kém cách nhau một đường, coi như liền bọn hắn đều không có thấy rõ vừa mới đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Bởi vậy, hắn mới có thể hoài nghi là có Đại La Kim Tiên tránh đi hắn thần niệm tìm kiếm, xuất thủ đánh bại Viên Hồng.

"Rất có thể." Ngọc Đỉnh Chân Nhân chậm rãi gật đầu, thần sắc càng phát ra trở nên ngưng trọng.

Giờ phút này, Viên Hồng nằm tại đáy hố, trong mắt tràn đầy chấn kinh cùng khó có thể tin.

Hắn pháp thiên tượng địa thần thông từ sau khi tu luyện thành liền đánh đâu thắng đó, chưa bao giờ có bất luận cái gì thất thủ.

Nhưng mà hôm nay, binh khí của hắn lại tại không bị khống chế đảo ngược Thiên Cương đập b·ị t·hương chính hắn, cái này khiến hắn trong lúc nhất thời khó mà tiếp nhận.

Khi hắn muốn đứng dậy lúc, một con mặc lấy giày da hươu chân to hung hăng hướng hắn đạp hạ xuống.

Viên Hồng chỉ cảm thấy một luồng lực lượng khổng lồ áp bách mà đến, xương ngực tựa hồ cũng bị đạp vỡ mấy cây, cả người tức thì bị găm trên mặt đất, không thể động đậy.

"Ngươi là người nào! ?"

Viên Hồng vừa kinh vừa sợ nhìn qua Dương Lăng, "Vì cái gì binh khí của ta hội. . ."

Không chờ hắn đem lời hỏi xong, Dương Lăng liền nâng lên một cước đá vào cái cằm của hắn bên trên.

Bởi vì Viên Hồng ở ngực bị hắn dẫm ở không thể động đậy, là lấy cái này thế đại lực trầm một cước trực tiếp đem Viên Hồng đầu đá bay ra ngoài.

"Phốc!"

Nóng hổi nhiệt huyết từ khoang cổ bên trong nghiêng phun ra ngoài, cũng đầy đủ còn có cao khoảng ba trượng, rơi trên mặt đất đem thổ nhưỡng trên mặt đất đều hòa tan ra từng cái hố cạn.

"Trung thực chờ c·hết là được rồi, lấy ở đâu nhiều vấn đề như vậy?"

Dương Lăng thanh âm nghe tới vô cùng lạnh nhạt, cước bộ của hắn đạp ở Viên Hồng ở ngực lực lượng không chút nào giảm, phảng phất muốn đem hắn triệt để trấn áp tại phiến đại địa này phía dưới.

Thẳng đến nhìn thấy cái này để người ta huyết mạch phẫn trương một màn, 4 vị thần tướng phương mới phản ứng được vừa mới nghịch chuyển chiến cuộc quả nhiên chính là bọn hắn thượng quan!

Cùng lúc đó, trong động phủ Ngọc Đỉnh Chân Nhân sắc mặt bỗng nhiên nhất biến.

Cũng không phải bởi vì Viên Hồng gặp phải, mà là bởi vì Dương Lăng xuất hiện, cùng với triển hiện ra lực lượng, nhường hắn có chút bất ngờ!Tại hắn ấn tượng đầu tiên bên trong, Dương Lăng vẫn là cái kia gian trá giảo hoạt ông nhà giàu, cho dù trước đó từ Văn Thù Đạo Nhân nghe được không giống nhau Dương Lăng, nhưng hắn vẫn là không có quá mức để ý.

Có thể thẳng đến tận mắt nhìn thấy Viên Hồng bị thứ nhất chân đá bay đầu lâu, hắn mới giật mình hiểu ra, cái này Dương Lăng cùng hắn chỗ nhận biết Dương Lăng tuyệt đối là khác nhau một trời một vực!

"A ~ "

Không chịu nổi đoạn đầu thống khổ Viên Hồng nhịn không được kêu thảm một tiếng, sau đó hắn liền bị một cỗ lực lượng vô hình bao khỏa, tự hành bay trở về Dương Lăng trong tay.

Mang theo cái này sống sờ sờ đầu, Dương Lăng lạnh giọng quát hỏi: "Ngươi cái này thân bản lĩnh là ai dạy cho ngươi, là ai ở sau lưng sai sử ngươi đại náo thiên cung?

Thành thật khai báo, bản quan có thể cho ngươi thống khoái!"

Viên Hồng không để ý đến, ngược lại nhìn chằm chặp Dương Lăng, hỏi ngược lại: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Xem ra ngươi là không muốn nói nữa. . ." Dương Lăng vừa nói, một bên hướng về Viên Hồng ẩn thân động phủ phương hướng nhìn một cái, "Nếu như bản quan không có đoán sai, dạy ngươi bản lĩnh đồng thời ở sau lưng sai sử ngươi đại náo thiên cung người liền giấu ở cái kia trong động phủ a?"

Viên Hồng mặt không đổi sắc, hận hận nhìn hắn một cái, cao giọng nói: "Bản lãnh của ta đều là chính ta luyện ra được, đại náo Thiên Đình cũng không phải bị người sai sử, mà là muốn lên Thiên Đình cáo ngự trạng!

Cái kia Thiên Đế muội muội Dao Cơ. . . A!"

Viên Hồng lời còn chưa dứt, Dương Lăng lòng bàn tay hơi động một chút, nóng bỏng phần quyết linh khí liền trực tiếp phun ra ngoài, khiến cho bàn tay của hắn như là một viên mặt trời nhỏ đồng dạng sáng chói loá mắt.

Viên Hồng đầu trong nháy mắt bị phần quyết linh khí thôn phệ, chí cương chí dương Thái Dương Chân Hỏa thiêu tẫn vạn vật, Viên Hồng chỉ tới kịp phát ra một tiếng cực kỳ bi thảm gào thét, liền lại không nửa điểm tiếng thở.

Viên Hồng đầu lâu trực tiếp hóa thành tro tàn, chỉ còn lại có nguyên thần ở trong Thái Dương Chân Hỏa giãy dụa, phát ra tiếng rít chói tai.

Linh hồn bị thiêu đốt thống khổ, xa so với nhục thân bị hủy càng thêm mãnh liệt.

Dương Lăng thoáng thu điểm Thái Dương Chân Hỏa uy lực, lại một lần nữa hỏi thăm hắn kẻ chủ mưu phía sau, có thể Viên Hồng nhưng thủy chung cắn chặt răng, chưa từng khuất phục nửa phần.

"Cũng thực sự là một đầu hán tử. . . Chỉ tiếc chính là choáng váng điểm, bị người coi như thương sử còn không tự biết!

Kỳ thật ngươi coi như không nói, bản quan cũng biết bản lãnh của ngươi là học của ai, cũng biết người kia tại sao phải đem ngươi trở thành thương sử."

"Ngươi. . . Hồ. . . Nói bậy!" Viên Hồng khó khăn mắng.

"Ta nói bậy?" Dương Lăng cười lạnh một tiếng, lấy nguyên thần truyền âm chi pháp nói: "Ngươi tu chính là Ngọc Đỉnh Chân Nhân truyền thụ cho ngươi Bát Cửu Huyền Công, ta có thể có nói sai?"

Viên Hồng trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn, không thể tin nhìn chằm chằm Dương Lăng.

Dương Lăng cười như không cười nói: "Đừng kinh ngạc như vậy, ta còn biết chính là hắn nói cho ngươi, là Thiên Đình trưởng công chúa g·iết ngươi ba cái huynh đệ kết nghĩa đúng không?"

Viên Hồng càng thêm chấn kinh.Hắn phát hiện, đối phương thật giống thật sự biết tất cả mọi chuyện!

Kỳ thật đây là Dương Lăng từ Đái Lễ cái kia nghe tới một chút tin tức, lại thêm hắn cảm giác tiên tri, hai bên kết hợp phía dưới, đại khái tình huống cũng liền đoán ra cái bảy tám phần rồi.

"Kỳ thật hắn đều là lừa gạt ngươi! Giết ngươi ba cái huynh đệ căn bản không phải Thiên Đình trưởng công chúa, điểm này bản quan có thể lập xuống đạo thệ đến thay nàng đảm bảo!"

"Thật chứ?" Viên Hồng hơi có chút dao động.

"Thiên chân vạn xác!" Dương Lăng tiếp tục công kích lấy Viên Hồng tâm phòng, "Hắn đi Quán Giang Khẩu mục đích bất quá là muốn nhận Dao Cơ công chúa chi tử làm đồ đệ!

Sở dĩ truyền thụ cho ngươi công pháp, cũng là bởi vì bị cự tuyệt sau muốn trả thù Dao Cơ trưởng công chúa, ngươi chẳng qua là hắn trả thù công cụ thôi."

"Không có khả năng! Tuyệt không có khả năng này!" Viên Hồng tại liệt diễm bên trong bỗng nhiên lắc đầu, "Ngươi đừng muốn lừa gạt ta, tuyệt đối không phải như ngươi nói vậy!"

"Vậy hắn vì sao không đi ra cứu ngươi?" Dương Lăng cười lạnh nói: "Kỳ thật hắn giờ phút này liền ẩn thân tại cái kia trong động phủ đúng không?

Thế nhưng là hắn cứ như vậy trơ mắt nhìn ngươi nhận hết t·ra t·ấn, lại không có nửa điểm muốn cứu ý của ngươi.

Ngươi cần phải rõ ràng, lấy thân phận của hắn cùng đạo hạnh, muốn cứu ngươi mà nói bất quá chỉ là tiện tay mà thôi thôi."

"Ta. . ." Viên Hồng há to miệng, nhưng lại không biết nên như thế nào phản bác.

Cuối cùng, hắn chán nản nói: "Đã ngươi cũng đã biết, còn hỏi ta làm cái gì?"

Dương Lăng tế ra một viên Lưu Ảnh Châu, cười nói: "Đương nhiên là vì lưu một chút chứng cứ, ngày sau có cơ hội, có thể đem ra đối phó cái kia lợi dụng ngươi người."

Viên Hồng trầm mặc một lát, lắc đầu nói: "Hắn thụ ta huyền công, trong lòng ta liền giống như sư phụ dù là hắn thật sự lợi dụng ta, ta cũng không có khả năng bán hắn!"

Câu này, hắn không dùng nguyên thần truyền âm, mà là trịnh trọng chuyện lạ nói ra.

Cùng lúc đó, trong động phủ Ngọc Đỉnh Chân Nhân hai tay không tự chủ được nắm chặt, đốt ngón tay đều bởi vì dùng sức quá mạnh mà nổi lên tái nhợt.

Hắn ngẩng đầu nhìn một cái bên cạnh Văn Thù Đạo Nhân.

Người sau khẽ lắc đầu, thản nhiên nói: "Chỉ là một cái khoác cọng lông mang sừng Tán Tiên thôi, sư đệ cần lấy đại cục làm trọng."

Ngọc Đỉnh Chân Nhân do dự một chút, cuối cùng vẫn gật đầu.

"Ngươi thật sự là cái trọng tình trọng nghĩa hán tử! Nếu dạng này, vậy ta liền cho ngươi thống khoái đi."

Mắt thấy Viên Hồng ngu xuẩn mất khôn, Dương Lăng cũng không có ý định lãng phí thời gian nữa, trực tiếp tăng lên Thái Dương Chân Hỏa uy lực.

"Mặt khác, ngươi vừa mới không phải hỏi ta là người như thế nào sao?"

Hắn nhìn qua Viên Hồng, nguyên thần truyền âm nói: "Kỳ thật ta chính là Dao Cơ trưởng công chúa trượng phu, mặt khác g·iết ngươi ba cái huynh đệ kết nghĩa cũng là ta."

Lửa nóng hừng hực bên trong, Viên Hồng hai mắt trong nháy mắt trợn lên, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc cùng phẫn hận.

Chỉ tiếc hắn giờ phút này đã nói không ra lời, nguyên thần của hắn dần dần trở nên mơ hồ, cuối cùng ở trong Thái Dương Chân Hỏa triệt để tiêu tán. . .