Cửu Tinh Bá Thể Quyết

Chương 6262: Cứng như bàn thạchChương 6257: Cứng như bàn thạch

Dù cho có nữ tử áo trắng kia mệnh lệnh, tại chỗ Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc các cường giả, đều một mặt vẻ đề phòng, bọn hắn vẫn là không cách nào tin tưởng Long Trần. "Ha ha ha, Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc, vậy mà mời Cửu Thiên thế giới nhân tộc đến giúp đỡ, ngươi liền không sợ hắn lâm trận chạy trốn, lại đâm các ngươi một đao sao?" Cái kia nam tử tóc đỏ, tựa hồ hoàn thành cầu nguyện, nhìn về phía Long Trần bên này, nhịn không

Cười lạnh nói.

Cái kia nam tử tóc đỏ, lúc này sắc mặt hơi trắng bệch, tựa hồ vừa mới cầu nguyện, làm hắn tiêu hao rất nhiều.

Thế mà Long Trần cũng không để ý gì tới hắn, chung quanh chiến đấu hắn cũng không có tham dự, mà chính là lẳng lặng cảm thụ được cái kia tượng đất tượng khí tức.

Cái này tượng đất trong pho tượng, tựa hồ ẩn giấu đi mênh mông vô biên thần đạo ba động, thần tượng chung quanh, có từng điểm từng điểm thần huy tràn ra, tràn vào Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc cường giả thể nội.

Long Trần phát hiện, hấp thu những này thần huy, sẽ khiến cái này Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc các cường giả, tinh lực dồi dào, đã trải qua thời gian dài chiến đấu, cũng không có lộ ra mỏi mệt chi tướng.

"Tùy tiện tràn ra khí tức, đều có thể cho nhiều cường giả như vậy, cung cấp liên tục không ngừng lực lượng, cái này thần tượng bên trong, chỉ sợ có thứ không tầm thường a."

Long Trần trong lòng thất kinh, nữ tử áo trắng kia nắm giữ tám trăm linh ba đạo đế diễm, tới gần nàng, mới phát hiện, khí tức của nàng, muốn so Long Bích Lạc không biết mạnh hơn bao nhiêu lần.

Mà nữ tử áo trắng khí tức, ngưng mà không loạn, tụ mà không rời, điều này nói rõ nàng đối lực lượng của mình, chưởng khống đến cực hạn.

Mà trừ nữ tử áo trắng bên ngoài, còn có ba vị nắm giữ hơn bảy trăm đạo đế diễm cường giả, khí tức của bọn hắn, so Lôi Duẫn Nhi càng thêm cường đại.

Trên chiến trường, thực lực kém nhất, cũng là nắm giữ hơn 500 đạo đế diễm, mà nó hai bên cường giả quy mô, đối phương càng mạnh một số.

Chỉ bất quá, Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc bên này, có tượng thần gia trì, chiếm cứ ưu thế cực lớn, đối phương liều mạng công kích, nhưng thủy chung không cách nào phá phòng.Bây giờ chiến trường đã tạo thành tiêu hao chiến, theo lý thuyết, tiêu hao chiến một khi hình thành, Ám Ảnh Ma Bức bên này coi như thắng.

Nhưng là cái kia nam tử tóc đỏ, lại có triệu hoán Ma tộc cường giả anh linh lực lượng, theo cầu nguyện của hắn, lại một đoàn khói đen, theo một đầu tà ma trên t·hi t·hể sinh ra.

Xem ra, rất nhanh lại sẽ hình thành một đầu kinh khủng quái vật, một khi quái vật tham chiến, bên này áp lực tất phải tăng nhiều.

Long Trần tỉ mỉ quan sát cái kia ma vật, nó là xen vào thực thể cùng hư huyễn ở giữa tồn tại, nhưng là nó không cách nào tại thực thể cùng hư huyễn ở giữa chuyển đổi, thực thể công kích có thể uy h·iếp được nó, linh hồn công kích, đồng dạng có thể uy h·iếp được nó.

Mà cái này đoàn khói đen biến thành Dực Ma, mặc dù khí tức khủng bố, lực lượng kinh người, nhưng là cùng Long Trần gặp đầu kia khủng bố Cự Ma, vẫn là không cách nào sánh được.

Cái này Dực Ma không có ý chí cùng linh hồn chi lực, mượn nhờ chính là cái kia nam tử tóc đỏ hiến tế chi thuật, ngưng tụ mà thành.

Mà Long Trần đối phó đầu kia Cự Ma, đã ngưng tụ ra một tia đế huyết, cả hai ở giữa chênh lệch to lớn.

Cũng chính vì vậy, cái kia gọi Minh Du nữ tử, còn có thể tới chiến đấu, nếu như là cái kia Cự Ma cấp tồn tại xuất hiện, chiến đấu trong nháy mắt kết thúc.

"Minh Du đại nhân. . ." Tề Dĩnh cùng Long Trần đi tới Minh Du sau lưng, Tề Dĩnh vội vàng mở miệng, nàng còn muốn cho Long Trần giải thích.

Minh Du cũng đã mở miệng: "Long Trần tiên sinh, lấy vô thượng thần uy, đối cứng pháp tắc cây cân, cái thế chi uy, không sợ ý chí, khiến người khâm phục. Các hạ liều c·hết vì Cửu Thiên thế giới cường giả, tranh thủ thời gian, hào hùng vô hạn, chỉ là, không biết nếu như Cửu Thiên thế giới cường giả, cũng không lĩnh các hạ tình, thậm chí ngược lại đối ngươi ra tay ác độc đối mặt, các hạ không biết sẽ hối hận hay không

?"Long Trần sững sờ, vào giờ phút như thế này, cái này gọi Minh Du nữ tử, lại còn có nhàn tâm cùng hắn kéo cái này, chỉ sợ đây là lời nói bên trong có lời nói a.

Long Trần thản nhiên nói: "Long Trần làm việc, ngưỡng bất quý thiên, phủ bất quý địa, bên ngoài không hổ người, bên trong không hổ tâm.

Ta chỉ làm ta việc cần phải làm, đến mức người khác cái nhìn cùng cách làm, không liên quan gì đến ta."

"Tốt một cái bên ngoài không hổ người, bên trong không hổ tâm, chỉ là không biết, Long Trần tiên sinh trong lòng, phải chăng cũng có một tòa cây cân, cái này cây cân có thể từng dao động qua?" Minh Du một bên ngăn cản cái kia tà ma công kích, một bên tiếp tục hỏi.

Long Trần trầm ngâm một chút nói: "Trước kia dao động qua, hiện tại, nó cứng như bàn thạch!"

"Đã Long Trần tiên sinh đạo tâm cứng như bàn thạch, trên thân lại có ta Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc ba động, vậy ta liền đem Ám Ảnh Ma Bức nhất tộc vận mệnh đặt ở ngài trên thân, cùng bọn này vực ngoại tà ma bọn họ đánh cược một lần!"

"Oanh "

Một tiếng bạo hưởng, Minh Du trường kiếm trong tay quang mang đại thịnh, đạo đạo tàn ảnh khuấy động, một kiếm chém ra, cái kia sương mù biến thành tà ma, lại bị nàng đẩy lui ra thật xa.

Minh Du nhìn về phía Long Trần truyền âm nói: "Cái kia nam tử tóc đỏ, nắm giữ hiếm thấy Tế Hồn chi lực.

Hắn có thể dùng trên chiến trường Huyết Hồn, tỉnh lại những t·hi t·hể này ý chí, hình thành linh thể, chiến đấu cho hắn.

Bất quá, hắn cái này thuật pháp phát động lúc, có một cái thiếu hụt, cái kia chính là cho linh thể chú linh lúc, chủ yếu cầu nguyện.

Mà cầu nguyện thời điểm, hắn cần phân ra một bộ phận linh hồn chi lực, điều này sẽ đưa đến lực lượng của hắn suy giảm, chuyên chú lực hạ xuống.

Đây là đánh g·iết hắn thời cơ tốt nhất, một hồi còn mời Long Trần tiên sinh giúp ta, tạm thời ngăn cản đầu này ma đạo anh linh một bộ phận thời gian, chỉ cần ta có thể đắc thủ, trận đại chiến này, chúng ta đem vững vàng chiếm thượng phong."Nghe được Minh Du truyền âm, Long Trần trong lòng âm thầm bội phục, nữ tử này thật là khủng kh·iếp sức quan sát.

Cái kia nam tử tóc đỏ, chỉ triệu hoán ra một đầu anh linh, thuật pháp ở trước mặt nàng chỉ xuất hiện qua một lần, nàng có thể phân tích ra Kỳ Thuật pháp năng lực cùng nhược điểm, người này thật vô cùng mạnh.

"Cái kia tóc đỏ nam có nhiều người như vậy làm hộ pháp cho hắn, nếu như ta không nhìn lầm, chung quanh hắn tối thiểu nhất bố trí tam trọng ẩn hình hộ trận.

Hắn cách chúng ta không xa, làm không cẩn thận đó là một cái bẫy rập, cố ý kiến tạo cho ngươi cơ hội xuất thủ." Long Trần nhìn thoáng qua cái kia nam tử tóc đỏ tình huống chung quanh về sau, truyền âm nói.

Minh Du trong mắt nhất thời hiện ra một vệt chấn kinh chi sắc, hiển nhiên, nàng không nghĩ tới, Long Trần ánh mắt độc ác như vậy, căn bản không thấy được tình huống phía trước, liền đem đối thủ bố trí, nhìn đến rõ ràng.

"Ầm ầm. . ."

Đúng lúc này, cái kia tà ma anh linh lần nữa đánh tới, Minh Du xuất thủ ngăn cản, đồng thời đối Long Trần truyền âm nói:

"Cái kia đúng là một cái bẫy rập, nhưng là ta không thể không đánh cược một lần, trước đó, ta không có đánh cược tư cách, nhưng là hiện tại có Long Trần tiên sinh tại, ta nghĩ ta có rất lớn cơ hội, có thể xử lý hắn."

"Đã như vậy, vậy liền chúc Minh Du tiên tử thắng ngay từ trận đầu, đầu này tà đạo anh linh liền giao cho ta tốt." Long Trần gặp Minh Du vô cùng tin tưởng, trực tiếp đáp ứng xuống.

Đầu này anh linh tuy mạnh, nhưng là cùng Cự Ma so sánh kém xa, Long Trần có lòng tin ngăn trở hắn.

"Vù vù "

Đúng lúc này, xa xa cái kia nam tử tóc đỏ, hai tay kết ấn, mi tâm phát sáng, mênh mông linh hồn chi lực, liên lụy toàn bộ chiến trường.

"Xin nhờ!" Bỗng nhiên Minh Du quanh thân nổi lên vô tận ma khí, toàn bộ thế giới tia sáng đều trong nháy mắt tối xuống, lúc này, cái kia tà ma anh linh cự trảo đối với nàng vồ mạnh, kết quả cự trảo vậy mà theo Minh Du thân ảnh bên trong xuyên qua.