Đại Đạo Vô Cực (Nhân Đạo Đại Thánh)

Chương 2314: Cưỡng ép khóa lạiDị bảo Đồng Tâm Kết, không có bất kỳ cái gì sát thương cùng phòng hộ, duy nhất tác dụng, chính là đem một nam một nữ cưỡng ép kết làm đồng bạn.

Cái đồ chơi này là nữ tử tóc vàng trước đây không lâu lấy được, hiểu rõ dị bảo này tác dụng thời điểm, nàng trước tiên liền nghĩ đến Lục Diệp.

Bởi vì cùng Lục Diệp giao phong qua hai lần, cho nên nàng biết Lục Diệp thực lực có thể thỏa mãn yêu cầu của mình.

Phóng nhãn lần này tranh phong hơn năm vạn Dung Đạo, so Lục Diệp thực lực càng mạnh không phải là không có, nhưng nàng y nguyên cảm thấy Lục Diệp là thích hợp nhất trở thành chính mình đồng bạn, bởi vì Lục Diệp thi triển qua Hư Không đạo văn, có thể cùng nàng một chút thủ đoạn phối hợp với nhau, kể từ đó, dù là Lục Diệp thực lực không phải mạnh nhất lẫn nhau phối hợp phía dưới cũng có thể sinh ra một chút kỳ hiệu.

Còn nữa nói, Lục Diệp tuần tự g·iết nàng hai người đồng bạn, đem chính mình bồi tới khi bồi thường, cũng là chuyện đương nhiên sự tình.

Chỉ là nàng không biết nên làm sao đi tìm Lục Diệp, dù sao mọi người không biết, trước sau chỉ thấy qua hai lần mà thôi, nguyên bản định chính là, như gặp được thích hợp, liền vận dụng cái này Đồng Tâm Kết, ai có thể nghĩ người chọn lựa thích hợp nhất thế mà chủ động đưa đến trước mắt tới.

Đây mới là nàng tại nhìn thấy Lục Diệp trước đó, đầy mắt ngạc nhiên nguyên nhân.

Mặt khác Dung Đạo kết bạn, chỉ là trên miệng, trên danh nghĩa, loại này kết bạn không có bất kỳ cái gì ước thúc có thể nói, tùy thời có thể lấy tách ra, thậm chí khả năng bởi vì một chút mâu thuẫn mà nội đấu.

Nhưng ở dị bảo Đồng Tâm Kết tác dụng dưới, đó là chân chính đất bị buộc chặt cùng một chỗ, bởi vì đây là Tinh Uyên ý chí thừa nhận đồng bạn.

Một n·gười c·hết, một cái khác cũng sẽ bị gạt bỏ, cùng theo một lúc chôn cùng.

Lục Diệp nghe trợn mắt hốc mồm, làm sao cũng không nghĩ tới lần này tranh phong thế mà lại xuất hiện cổ quái như vậy dị bảo.

Nghe nữ tử tóc vàng giải thích, dị bảo này đặt ở bên ngoài là không có bất kỳ tác dụng gì, chỉ có thể ở lần này tranh phong bên trong vận dụng.

Hắn cũng nghĩ không thông, chính mình cái này tìm kiếm đồng bạn lịch trình, làm sao lại như thế trầm bổng chập trùng đâu?

Thanh Nhu bị chính mình g·iết c·hết, thật vất vả nhặt được một cái Tống Vi Vi, mọi người phối hợp cũng coi như không tệ, trên thực lực miễn cưỡng thỏa mãn yêu cầu của mình, mà lại trải qua trước đó giúp nàng chuyện báo thù, Tống Vi Vi đối với hắn không có khả năng sinh ra hai lòng.

Lại không muốn, mỹ mãn ở chung phía dưới, nữ tử tóc vàng bỗng nhiên đụng tới đối với hắn dùng một cái Đồng Tâm Kết, trực tiếp đem hai người buộc chặt ở cùng nhau.

Lục Diệp nội tâm cực kỳ phức tạp.

Tống Vi Vi cũng nghe đầy mặt ngạc nhiên, trong đầu lập tức tung ra một cái ý niệm trong đầu.

Hoành đao đoạt ái!

Tuy nói nàng đối với Lục Diệp kỳ thật không có cái gì tình cảm, chỉ là đơn thuần đối với hắn giúp mình báo thù cảm kích, nhưng trước mặt cô gái tóc vàng này cách làm quả thực làm cho người sinh khí.

Ở ngay trước mặt chính mình, đem đồng bạn của mình đoạt đi. . .

Hết lần này tới lần khác nàng còn không thể làm cái gì.

Lúc này thời điểm, Lục Diệp ngay tại đắm chìm tâm thần điều tra bản thân, quỷ dị chính là, Thiên Phú Thụ không phản ứng chút nào!

Mà lại hắn có thể cảm giác được, cái kia hơi mờ hồ điệp dung nhập thân thể mình đằng sau, kỳ thật không có bất kỳ cái gì lưu lại, đó chỉ là một cái cùng loại huyễn ảnh thứ bình thường.

Nghiêm ngặt trên ý nghĩa tới nói, dị bảo Đồng Tâm Kết là không phát huy ra bất luận cái gì hữu hiệu tác dụng.

Nó duy nhất công dụng, chính là đạt được Tinh Uyên ý chí thừa nhận, tại trận này tranh phong bên trong, đem mình cùng nữ tử tóc vàng buộc chặt cùng một chỗ, kể từ đó, cũng không phải là có đồ vật gì xâm nhập trong cơ thể mình, Thiên Phú Thụ đương nhiên sẽ không có phản ứng.

Mà ra vùng tinh không này mảnh vỡ, kết thúc lần này tranh phong, dạng này buộc chặt cũng sẽ mất đi ý nghĩa, như Lục Diệp cùng nữ tử tóc vàng có thể còn sống sót mà nói, đều sẽ khôi phục sự tự do.

Lục Diệp có chút căm tức nhìn qua nữ tử tóc vàng.

Ngươi phải sớm nói muốn cùng ta kết bạn, lần trước lúc gặp mặt trực tiếp mở miệng là được rồi, cần gì phải khó khăn.

Hiện tại tốt, hắn cùng nữ tử tóc vàng cưỡng ép kết bạn, cái kia Tống Vi Vi làm sao bây giờ?

Nữ tử tóc vàng nâng lên một chỉ, chậm rãi đem gác ở nàng trên cổ Bàn Sơn Đao dời đi, Lục Diệp cũng liền thuận thế thu đao.

Cũng không thể thật chém đi xuống.

Nữ tử tóc vàng nhìn về phía Tống Vi Vi, thản nhiên nói: "Ngươi đi đi!"

Tống Vi Vi sửng sốt một chút, khẩn cấp lấy cắn răng nói: "Ta không đi!"

Nữ tử tóc vàng cũng không khuyên giải nàng, chỉ là nhìn về phía Lục Diệp.

Lục Diệp bó tay toàn tập, đây là Tinh Uyên chi tử tranh phong, liều mạng tranh đấu tàn khốc huyết tinh, làm sao làm giống như là hậu cung tranh thủ tình cảm một dạng? Không hiểu cho hắn một loại tình phụ thượng vị liền muốn đuổi đi chính cung ảo giác. . .

Ánh mắt của hắn lơ đãng thoáng nhìn, bỗng nhiên mở to hai mắt nhìn, nhìn qua cách đó không xa dị bảo xuất thế chỗ tinh thần.

"Giới vực này. . . Tại sao lại ở chỗ này?"

Hắn rốt cuộc biết tại sao mình trước đó nhìn thấy ngôi sao này thời điểm sẽ có chút nhìn quen mắt.

Bởi vì hắn xác thực gặp qua, không nhưng thấy qua, hơn nữa còn đi vào quan sát qua, đây chính là tòa kia bốn lạ tai linh sinh tồn giới vực, giới vực cấp độ rất thấp, đều không có tu sĩ sinh ra, vô số bốn lạ tai linh ở trong đó an cư lạc nghiệp.

Xác nhận tòa này giới vực vận khí không tệ, tinh không phá toái thời điểm không có nhận quá nhiều tác động đến, lúc này mới giữ lại.

Lục Diệp khi đó còn có chút bi ai bởi vì tòa này giới vực khoảng cách mảnh vỡ biên giới kỳ thật không bao xa, mà toàn bộ mảnh vỡ tinh không đều tại dần dần tan rã, không bao lâu, giới vực này liền sẽ bị Hỗn Độn mê vụ bao phủ, bên trong toàn bộ sinh linh đều sẽ tại vô tri vô giác bên trong t·ử v·ong, ngay cả giới vực đều muốn phá toái.

Nhưng hắn không nghĩ tới, chính mình thế mà lại còn gặp lại tòa này giới vực, mà lại là tại vị trí này.

Cái này không đúng!

Nơi đây cách hắn lúc trước phát hiện giới vực này vị trí, không biết có bao xa, lớn như vậy một cái giới vực, không có khả năng vô duyên vô cớ chạy đến nơi đây đến, nó lại không chân dài.

"Ta kéo tới." Nữ tử tóc vàng mở miệng.

"Ngươi kéo tới?" Lục Diệp cơ hồ hoài nghi mình nghe lầm.

Lúc đó tại giới vực kia bên trong quan sát thời điểm, Lục Diệp xác thực cùng nữ tử tóc vàng ngẫu nhiên gặp, cách một lối đi nhìn nhau một chút, chỉ bất quá hai người đều lòng có ăn ý không có động thủ, bởi vì một khi động thủ, không biết muốn c·hết bao nhiêu bốn lạ tai linh.

Về sau Lục Diệp rời đi, nhưng bây giờ đến xem, nữ tử tóc vàng lại không rời đi, mà là nghĩ biện pháp đem giới vực này kéo tới nơi này.

"Ngươi lúc đó nếu xuất hiện ở vị trí này, khẳng định như vậy cũng nhìn thấy mảnh vỡ tinh không đang tan rã." Nữ tử tóc vàng nhìn xem Lục Diệp.

"Không tệ."

"Cho nên vì để tránh cho giới vực bị Hỗn Độn mê vụ thôn phệ, ta đưa nó kéo tới."

Lục Diệp cùng Tống Vi Vi đều một mặt kinh ngạc nhìn qua nàng.

Nàng nói hời hợt, nhưng hai người y nguyên cảm thấy chấn kinh, bởi vì dạng này kéo lấy một tòa giới vực, cũng không phải cái gì chuyện đơn giản.

Chỉ là đơn thuần kéo lấy, là cái Dung Đạo cũng có thể làm đến, chớ nói kéo lấy, chính là vỡ nát một cái giới vực đối với Dung Đạo tới nói cũng là nhấc tay sự tình.

Nhưng phải bảo đảm trong giới vực rất nhiều sinh linh không nhận q·uấy n·hiễu tình huống dưới làm đến chuyện này, vậy liền bất khả tư nghị.

Lục Diệp làm không được.

Cho nên hắn khi đó mặc dù trong lòng thương xót, lại như cũ rời đi tòa kia giới vực, bởi vì bất lực.

Hắn bất lực sự tình, nữ tử tóc vàng làm được.

Lục Diệp nổi lòng tôn kính.

Tống Vi Vi đối với nàng địch ý, cũng đột nhiên biến mất rất nhiều, ánh mắt có chút phức tạp nhìn qua nàng.

"Nguyên bản hết thảy thuận lợi." Nữ tử tóc vàng lại mở miệng, "Nhưng Tinh Uyên ý chí giống như không thể gặp người khác tốt. . ." Khóe miệng nàng câu lên, có một ít trào phúng hương vị.

Lục Diệp không có gì phản ứng, hắn vẫn luôn biết, Tinh Uyên ý chí không phải vật gì tốt.

Tống Vi Vi lại là giật mình.

Phổ biến nhận biết bên trong, Tinh Uyên ý chí tồn tại ở Tinh Uyên mỗi một hẻo lánh, nó tuy là một loại hư vô mờ mịt tồn tại, nhưng theo một ý nghĩa nào đó, nó lại là chân thực tồn tại, nó không có tư tưởng của mình cùng lý trí, chỉ có tại tu sĩ đề cập tục danh của nó thời điểm, nó mới có thể cho một chút nhỏ bé chú ý, tỉ như lấy tên nghĩa phát thệ.

Có thể tung như vậy, ở trong Tinh Uyên, cũng không ai dám nói Tinh Uyên ý chí nói xấu.

Nữ tử tóc vàng lại là căn bản không quan tâm bộ dáng.

"Có dị bảo tại trong giới vực này thai nghén, đại chiến không thể tránh né, tòa này giới vực, chỉ dựa vào ta một cái, không gánh nổi!" Nàng nhìn xem Lục Diệp: "Vị đạo hữu này, khả năng giúp ta một chút sức lực."

Lục Diệp khẽ nhíu mày: "Đây cũng không phải là chuyện đơn giản. . ."

Dị bảo này mới vừa vặn thai nghén, liền đã dẫn động phụ cận tu sĩ đến đây điều tra, theo thời gian chuyển dời, sẽ chỉ càng ngày càng nhiều, đến lúc đó tranh đoạt dị bảo, đông đảo Dung Đạo tại giới vực này phụ cận đại chiến, chỉ là dư ba, đều đủ để để giới vực sinh linh đồ thán.

"Ta đương nhiên biết sẽ không đơn giản."

"Nếu như ta không muốn chứ?" Lục Diệp nhìn xem nàng.

Nữ tử tóc vàng nói: "Không ai cưỡng cầu ngươi."

"Vậy còn ngươi?"

"Ta sẽ thủ hộ tòa này giới vực!" Nữ tử tóc vàng thần sắc kiên định.

Lục Diệp lắc đầu: "Tòa này trong giới vực sinh linh tuy nhiều, nhưng đều là chưa từng tu hành qua phổ thông sinh linh, ngươi muốn thủ hộ bọn hắn, vậy thì phải làm tốt cùng rất nhiều Dung Đạo là địch chuẩn bị, ngươi tu hành đến nay cũng không dễ dàng, trận chiến này phía dưới dữ nhiều lành ít, coi là thật đáng giá không?"

Nữ tử tóc vàng thản nhiên nói: "Không có cái gì có đáng giá hay không, nếu ta không có gặp được tòa này giới vực thì cũng thôi đi, nếu gặp, vậy liền không thể không quản."

"Chúc ngươi may mắn, cáo từ!" Lục Diệp vừa chắp tay, chào hỏi Tống Vi Vi nói: "Đi!"

Tống Vi Vi có chút ngạc nhiên, nhưng vẫn là lập tức đi theo Lục Diệp bộ pháp.

Hai người hướng nơi xa lao đi, tốc độ cực nhanh, sau lưng nữ tử tóc vàng nhìn qua Lục Diệp bóng lưng, trong mắt bình thản như nước, không có bất kỳ cái gì cảm xúc, càng không có mở miệng giữ lại.

Lục Diệp lựa chọn tại nàng trong dự liệu, thủ hộ dạng này một tòa dựng dục dị bảo giới vực, tuyệt đối là có cực lớn nguy hiểm, mà lại nàng cũng biết, chính mình không có khả năng thủ được, nàng một người lực lượng quá có hạn, bị dị bảo hấp dẫn tới Dung Đạo số lượng tuyệt đối sẽ không thiếu.

Tòa này giới vực, cuối cùng rồi sẽ phá diệt, trong đó sinh linh cũng nhất định tiêu vong.

Nhưng chính như nàng trước đó nói, không có gặp được thì thôi, nếu gặp, vậy liền không thể không quản, đây là nàng sinh mà cỗ tới nhân tâm.

Nếu là bỏ mặc không quan tâm, cái kia nhân tâm phá toái, nàng cũng sẽ mất đi chính mình sinh tồn căn cơ.

Nơi xa, bay thẳng ra thật xa Tống Vi Vi bỗng nhiên ngừng chân: "Sư huynh!"

Lục Diệp nghiêng đầu nhìn nàng: "Làm sao? Ngươi cũng muốn đi hỗ trợ?"

Tống Vi Vi nghiêm túc nhìn hắn: "Sư huynh không cần đóng kịch, cái kia Đồng Tâm Kết phía dưới, ngươi cùng nàng đã sinh tử một thể, ngươi không có khả năng bỏ mặc nàng mặc kệ, nàng nếu là bị vây công chí tử, sư huynh cũng sẽ không có kết quả gì tốt không phải sao?"

Lục Diệp nhịn không được thở dài một tiếng: "Ngươi cũng đã nhìn ra, nghĩ đến nàng cũng đã nhìn ra."

"Sư huynh muốn làm thế nào?" Tống Vi Vi hỏi.

Lục Diệp cau mày nói: "Việc này cùng ngươi không có quan hệ gì, ngươi ta duyên phận cũng dừng ở đây rồi, ngươi đi trước đi."