Mạt Thế: Bắt Đầu Một Quyển Sách, Dị Năng Toàn Dựa Vào Đọc

Chương 46: Nhất giai Đồng Giáp thiChương 46: Nhất giai Đồng Giáp thi

"A! Khác cắn ta!"

"Cút mở cút ra! thử c·hết tranh thủ thời gian cút cho ta a!"

"Ai nha! Ta bị con thử cắn, ai tới cứu cứu ta với. . ."

"Ngươi đặc biệt sao nói với ta đây là con thử? ! Ngươi ra mắt quất miêu như vậy lớn con thử sao? !"

"Ta dựa vào, Lão tử không sống được! Đốt c·hết các ngươi những thứ này c·hết tiệt con thử!"

"Oanh! Oanh oanh!"

Rất nhiều biến dị con thử nhao nhao thuận theo khe cửa thang lầu xông vào dân cư, từng tiếng kêu thảm thiết vang vọng bầu trời đêm, kịch liệt t·iếng n·ổ mạnh truyền đến, một tòa nhà dân lập tức ánh lửa ngút trời, tựa hồ có người sống sót chịu không được cắn xé, trực tiếp một chút đốt bình gas.

Tựa hồ đã bị người này bị nhiễm, phạm vi một km nhà dân lập tức xuất hiện bốn năm chỗ bạo tạc nổ tung, ánh lửa đầy trời.

"Sinh mệnh như thế yếu ớt. . ." Mục Ngưng Tuyết nhìn xem bốn phía bốc lên ánh lửa, mỗi một tiếng bạo tạc nổ tung cũng làm cho nàng toàn thân run lên, trong miệng thấp giọng nỉ non.

"Mạt thế phía dưới, mệnh như cỏ rác! Không muốn c·hết như thế hèn mọn, nhất định phải dốc sức liều mạng nỗ lực giãy giụa!" Vương Minh Dương h·út t·huốc, thản nhiên phun ra thuốc vòng, ngữ khí bình tĩnh mà lạnh nhạt, Mạt thế sống tạm năm năm hắn, cũng sớm đã thường thấy sinh tử.

"Nhân loại còn có tương lai sao? Này Mạt thế sẽ chấm dứt sao?" Mục Ngưng Tuyết trong mắt hiện ra mê mang.

"Ta cũng không biết, bất quá, nhân loại là có thể...nhất thích ứng hoàn cảnh sinh vật, nói không chừng ngày nào đó, ngươi sẽ thấy mọi người một bên chém g·iết lấy zombie, một bên thảo luận buổi tối đi đâu ngâm suối nước nóng đây!"

Vương Minh Dương cười hắc hắc, hắn theo như lời loại tình huống này, tại Mạt thế năm thứ ba thời điểm, cũng đã trở thành Bất Động Minh vương Hàn Thiết Sơn xây dựng đứng chỗ tránh nạn thái độ bình thường rồi.

Trong trí nhớ Hàn Thiết Sơn phát tài với Xuyên tỉnh, một thân cùng loại trong tiểu thuyết Phật giáo kim cương bất hoại thân Cường hóa hệ dị năng, làm cho hắn bỏ qua với zombie hoặc là biến dị sinh vật công kích, giống như cương thiết chiến xa bình thường nhảy vào thi đàn q·uấy n·hiễu phong vân, tụ họp một nhóm lớn dị năng giả, chiếm cứ một chỗ nổi danh suối nước nóng sơn trang, coi đây là cứ điểm thành lập chỗ tránh nạn.

Hoa Hạ một đế một hoàng Tam Thiên Vương, Bất Động Minh vương Hàn Thiết Sơn chiếm cứ Xuyên tỉnh, đỉnh phong nhất thời điểm dưới tay ba đại Cửu giai, mười vị bát giai, hai mươi vị thất giai, còn lại cấp bậc dị năng giả vô số, chỗ tránh n·ạn n·hân số hơn mười vạn.Thỏa thỏa Thổ Hoàng Đế một quả!

Bất quá Xuyên tỉnh chỗ với nội địa, biến dị sinh vật không tính quá không hợp thói thường, giải đất duyên hải chỗ tránh nạn, thỉnh thoảng phải gặp phải biến dị Hải thú tập kích q·uấy r·ối, Hoa Hạ Hắc Đế, Đao Hoàng, đều là tại vùng duyên hải khu vực thành lập chỗ tránh nạn.

Chính là bởi vì có hai vị này đỉnh cấp chiến lực che chở, tại Vương Minh Dương trước khi trọng sinh, Hải thú đều không thể đột phá phòng tuyến xông lên nội địa.

So sánh với với Hàn Thiết Sơn chiếm núi làm vua, Vương Minh Dương càng tôn trọng với che chở toàn bộ Hoa Hạ vùng duyên hải Hắc Đế, Đao Hoàng.

Nhưng nếu để cho chính hắn đi làm loại chuyện này, cũng không ở sâu trong nội tâm hắn là cự tuyệt.

"Lúc nào, chúng ta còn có thể an tâm đi phao phao suối nước nóng đâu?" Tô Ngư trong mắt hiện ra một tia hồi ức, có chút chán nản nói.

"Sẽ đó, Xuân Thành có rất nhiều chỗ suối nước nóng, chờ chúng ta cường đại rồi, muốn đi cái nào ngâm, liền đi cái nào ngâm!" Vuốt vuốt Tô Ngư cái đầu nhỏ, Vương Minh Dương vừa cười vừa nói.

"Ừ! Ta sẽ cố gắng đấy!" Tô Ngư trong mắt sáng ngời, trên mặt nở rộ tươi đẹp dáng tươi cười.

"Vậy ngươi có được sớm chuẩn bị điểm đẹp mắt áo tắm ơ, khác đến lúc đó tìm đều tìm không thấy!" Vương Minh Dương hặc hặc cười cười.

"Hừ! Không yên lòng, ta mới không cần đây!" Tô Ngư nhíu lại khéo léo cái mũi, xông lên Vương Minh Dương dựng lên cái mặt quỷ.

"Hừ, xú nam nhân!" Mục Ngưng Tuyết ở một bên nghe vậy, khinh thường ánh mắt quét về phía Vương Minh Dương.

Vương Minh Dương yên lặng, nhất thời cao hứng, trêu chọc trêu chọc đáng yêu Tô Ngư, không nghĩ tới Mục Ngưng Tuyết rõ ràng đạp hắn một cước.

Đang chuẩn bị phản bác hai câu, Vương Minh Dương lại đột nhiên phát hiện, phía dưới cách đó không xa thi đàn trong, xuất hiện một cái thú vị biến hóa.

Chỉ thấy một cái nam tính zombie, tựa hồ cắn nuốt không ít biến dị thử huyết nhục, máu tươi đầm đìa thân thể chợt bắt đầu bành trướng, mặt bản tại ánh trăng chiếu chói lọi xuống, hiện ra cùng loại kim chúc sáng bóng.Chung quanh biến dị thử còn đang không ngừng leo lên cắn xé lấy nó, cái này đầu zombie nhưng là chút nào không phản kháng.

Một lát sau, một tiếng nặng nề gào rú đột nhiên cũng không một đống con thử chính giữa truyền đến, cái này đầu zombie toàn thân chấn động, trải rộng thân thể biến dị thử lập tức b·ị đ·ánh bay hơn phân nửa, biểu lộ xuất hồn thân màu đồng cổ zombie thân thể.

"Nhất giai cường hóa loại zombie!" Vương Minh Dương trong lòng thì thào tự nói, nhớ lại cái này đầu zombie tư liệu.

Mặt bản cường hóa loại zombie, tục xưng đồng nhân thi, mặt bản cứng cỏi, lực phòng ngự mạnh mẽ, lực lượng cũng so với bình thường zombie càng cường đại hơn.

Tại tiền kỳ thuộc về tiến hóa loại zombie trong dường như khó quấn một loại, Sơ cấp dị năng đối với nó lực sát thương có hạn, v·ũ k·hí nóng mà nói, bình thường súng trường viên đạn đã không cách nào đánh thủng phòng ngự của nó.

Vương Minh Dương thật sự không nghĩ tới, lúc này mới Mạt thế ngày hôm sau, ngay tại hắn không coi vào đâu, liền xuất hiện một cái nhất giai tiến hóa loại zombie.

Ở kiếp trước hắn biết đó, sớm nhất xuất hiện nhất giai zombie cũng là tại Mạt thế ngày thứ ba.

Bởi vì hắn làm cho mang đến hiệu ứng hồ điệp, tựa hồ chính một chút cải biến cái thế giới này phát triển.

"Đó là cái gì?"

Tô Ngư cùng Mục Ngưng Tuyết thuận theo Vương Minh Dương ánh mắt, đồng thời thấy được cái kia kỳ lạ zombie, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch vẻ mặt kinh ngạc.

"Đó là tiến hóa zombie, nhất giai cường hóa loại, ta cảm thấy được nó có lẽ kêu Đồng Giáp thi."

"Đồng Giáp thi. . . Thật đúng là chuẩn xác xưng hô." Tô Ngư ngón tay chỉ lấy môi, gật đầu nói.

"Nó có cái gì năng lực đặc thù sao?" Mục Ngưng Tuyết ánh mắt nghiêm túc, mở miệng hỏi thăm.

"Ta đây nào biết được a, bất quá thoạt nhìn lực phòng ngự của nó có lẽ rất mạnh, chúng ta vả lại xem một chút đi!" Vương Minh Dương lắc đầu, ý bảo hai nữ tiếp tục nhìn xuống, biến dị đàn thử chắc chắn sẽ không buông tha như thế một lớn khối thịt mỡ đấy.

Quả nhiên, chung quanh biến dị con thử, tựa như điên vậy đánh về phía cái này đầu Đồng Giáp thi, đáng tiếc nguyên bản bén nhọn hàm răng cùng móng vuốt, chỉ có thể ở cái này đầu Đồng Giáp thi mặt bản trên v·a c·hạm ra từng điểm hoả tinh.

Nhanh chóng một đám biến dị con thử chi ... chi chi liên tục kêu to, vô số con thử trước người hầu sau kế, lại thủy chung không cách nào phá phòng thủ."Lực phòng ngự như thế mạnh mẽ? !" Mục Ngưng Tuyết kinh ngạc lên tiếng, đỏ thẫm môi anh đào khẽ nhếch.

" thật có chút vượt quá đoán trước rồi, chỉ sợ ta Cương châm đối với nó tổn thương cũng có hạn." Vương Minh Dương gật gật đầu, trong nội tâm lại gợn sóng không sợ hãi, cái này đầu Đồng Giáp thi lực phòng ngự cường thịnh trở lại, cũng không quá đáng là hắn một đạo Không Gian thiết cát có thể hoàn thành sự tình.

Hắn giờ phút này suy tính là, cái này đầu nhất giai Đồng Giáp thi, trong cơ thể không biết có thể hay không có tinh hạch tồn tại.

Ở kiếp trước Vương Minh Dương là một vòng sau khi mới ở dưới lầu, khi đó dù cho bình thường zombie trong đầu, cũng có tỷ lệ sẽ sinh ra tinh hạch, nhất giai zombie sinh ra tinh hạch tỷ lệ cao hơn một chút.

Nếu như là thủ lĩnh cấp zombie hoặc là biến dị sinh vật, trên căn bản là nhất định ra tinh hạch đấy.

Mà hắn cũng không có suy nghĩ qua bảy ngày lúc trước tấn chức nhất giai zombie, trong đầu có thể hay không có được tinh hạch.

Mạt thế năm năm, cũng không có người nào cùng hắn thảo luận qua vấn đề này, dù sao như vậy mọi người trên cơ bản đều co lại trong nhà, căn bản không có nhiều người biết rõ zombie đầu có tinh hạch chuyện này.

Nhưng giờ phút này, Vương Minh Dương trong nội tâm lại phi thường muốn nghiệm chứng một cái vấn đề này.

Biến dị con thử hoàn toàn không phá phòng, Đồng Giáp thi bắt đầu đại sát tứ phương, từng con một cực đại biến dị con thử bị nó trực tiếp bóp c·hết, ném tới trong miệng càng không ngừng cắn xé.

Rất nhanh tại chung quanh của nó, liền xuất hiện một vòng biến dị con thử t·hi t·hể, ấm áp máu tươi rải đầy một nơi, dẫn tới chung quanh một chút zombie đều không ngừng hướng bên này dựa sát vào.

Theo một tiếng bén nhọn chi ... chi tiếng vang lên, một cái hình thể chừng trưởng thành hai ha ha như vậy lớn lông màu đen con thử, đột nhiên từ trong bóng tối chui ra, trực tiếp đánh về phía này đầu Đồng Giáp thi.

"Nhất giai biến dị thử? !"

Nhìn thấy một màn này, Vương Minh Dương trong mắt lập tức sáng rõ, nguyên bản hắn đối với trận này Thử Triều đột nhiên bộc phát, thì có hoài nghi.

Thẳng đến cái này đầu nhất giai biến dị thử xuất hiện, Vương Minh Dương đột nhiên kịp phản ứng, lần này Thử Triều, khẳng định có nhất giai thậm chí là cấp hai Thử vương tồn tại.

Thử Triều bộc phát, là vì thu hoạch đại lượng huyết nhục năng lượng, do đó làm cho đàn thử sớm tấn chức.

Truy cầu bản thân thực lực cường đại, đây là làm cho có sinh vật bản năng dục vọng!