Giết Địch Mạnh Lên, Bắt Đầu Thành Tựu Kiếm Thuật Tông Sư

Chương 393: Thực lực tăng vọtChương 393: Thực lực tăng vọt

Tại Thánh Ma phát giác được dị thường thời điểm, liền đưa tới độ cao của hắn chú ý.

Đến cùng là một cái đồ vật như thế nào. . . Mới có vô hạn khả năng?

Dù cho là chính hắn, cũng cách "Vô hạn" cái này khái niệm kém rất xa, nhưng Tiên Võ giới bên trong thế mà lại có loại vật này?

Thánh Ma thực lực rất mạnh, cho dù hắn cũng không thông thôi diễn thuật pháp chi pháp, nhưng bản thân hắn tồn tại lại áp đảo Vận Mệnh phía trên, có thể tại Vận Mệnh tiêu chuẩn bên trên trông thấy một ít gì đó. . . Mặc dù nhìn thấy cũng không nhiều.

Tại hắn phát giác được Lý Kỳ tồn tại về sau, liền tại U Ly các loại di tộc trên thân gieo ( huyết khế Luân Hồi ) mượn dùng U Ly thân thể khoảng cách gần tra xét Lý Kỳ tồn tại.

Mặc dù Lý Kỳ thực lực rất mạnh, viễn siêu tất cả cùng cảnh giới tồn tại, cho dù là nửa bước Tạo Hóa cảnh U Ly đều không thể cầm xuống đối phương, người bình thường khả năng chỉ sẽ cho rằng là Lý Kỳ thiên phú dị bẩm, nội tình thâm hậu, mới có được thực lực như vậy. . .

Mà Thánh Ma không phải, hắn so những người khác nhìn thấy nhiều thứ hơn. . .

Hắn có thể trông thấy tại Lý Kỳ trên thân bao phủ một tầng Vận Mệnh mê vụ!

Làm hắn ánh mắt xuyên thấu tầng này sương mù, ẩn ẩn nhìn thấy một chút vượt qua lý giải đồ vật.

Cái kia giống như một trương sâu không thấy đáy miệng lớn!

Lấy hết thảy sinh mệnh làm thức ăn, đem sinh mệnh hóa thành chất dinh dưỡng lớn mạnh chính mình! Có thể vô hạn thôn phệ hết thảy đến gần sinh mệnh!

Đại khái cứ như vậy một loại đồ vật. . .

Cho dù ở Thánh Ma dài dằng dặc trong cuộc sống cũng chưa từng nhìn thấy cái thứ đáng sợ này. . . Vật như vậy đã hoàn toàn nằm ngoài khả năng nhận thức của hắn bên ngoài.

"Vậy rốt cuộc là cái quỷ gì? !"Những di tộc đó b·ị đ·ánh g·iết sau sinh mệnh lực cũng không phải là trống rỗng tiêu tán, mà là bị vật kia thôn phệ không còn!

Mặc dù cái này quá trình phi thường ẩn nấp, thường nhân khó mà phát giác, nhưng Thánh Ma vẫn là đã nhận ra.

Hắn tận mắt nhìn thấy c·hết đi Thánh Ma di tộc sinh mệnh lực bị cái kia Lý Kỳ c·ướp đoạt, hoặc là nói. . . Là bị Lý Kỳ trong cơ thể vật kia c·ướp đoạt. . .

Đừng nói là những này phổ thông di tộc, dù là hắn vị này Thánh Ma c·hết tại Lý Kỳ trước mặt, hắn tất cả sinh mệnh lực cũng tương tự sẽ bị lược đoạt không còn, lại không có chút nào phản kháng chỗ trống.

Tại Thánh Ma nhìn. . . Lý Kỳ càng giống là một cái hất lên da người quái vật!

"Vậy rốt cuộc là cái quỷ gì?"

"Cái này Lý Kỳ lại là chuyện gì xảy ra? Hắn là thế nào tới?"

"Người này phải chăng cùng năm đó ra tay với ta những cái kia tồn tại có quan hệ?"

Có quá nhiều lo nghĩ xuất hiện tại Thánh Ma trong lòng, để hắn nhất thời khó mà lựa chọn, càng làm cho tâm hắn tồn lo lắng.

Là hẳn là sớm đem người này trừ bỏ?

Lại hoặc là nghĩ biện pháp biết rõ Lý Kỳ trong cơ thể vật kia đến cùng là cái gì?

Nếu như mình biết rõ vật kia diện mục chân thật, vậy có phải hay không cũng có thể đem đoạt đến. . . Cho mình sử dụng?

Làm Lý Kỳ tồn tại tiến Nhập Thánh ma ánh mắt về sau, vị này cổ lão tồn tại rất là xoắn xuýt, không ngừng suy nghĩ cùng tương quan đủ loại. . .. . .

Mà tại Thánh Ma không ngừng suy tư liên quan tới Lý Kỳ sự tình lúc, Lý Kỳ vị này chính chủ giờ phút này đang bề bộn đến quên cả trời đất.

"Thật tốt, lại làm ra không ít Thiên Đạo thần ngọc, đem Nam Cung Văn tìm đến."

Lý Kỳ lập tức thông qua đưa tin linh phù đem Nam Cung Văn tìm tới, đối phương đi vào cung điện của mình.

Mà làm Nam Cung Văn trông thấy chồng chất ở đây lít nha lít nhít Thiên Đạo thần ngọc, thậm chí ngay cả nhất phẩm chất cao cửu vân Thiên Đạo thần ngọc đều có lúc, càng là đứng c·hết trân tại chỗ.

"Lý sư huynh coi là thật thần nhân vậy. . . Vậy mà lại làm ra nhiều như vậy Thiên Đạo thần ngọc!"

Nam Cung Văn vào Nam ra Bắc nhiều năm, Thiên Đạo thần ngọc loại này kỳ vật tiếp xúc không hề ít, cũng nhận biết không thiếu am hiểu chế tác vật này người, nhưng nếu như cùng Lý Kỳ so sánh lời nói, vậy liền chẳng phải là cái gì.

Lý Kỳ chế tác Thiên Đạo thần ngọc tốc độ nhanh chóng, phẩm chất độ cao, chính là Nam Cung Văn cuộc đời ít thấy, ngay cả thoáng có thể cùng có thể đánh đồng người đều không có.

Mới ba ngày thời gian không thấy. . . Người này vậy mà lại làm ra nhiều như vậy Thiên Đạo thần ngọc!

Nhìn xem trợn mắt hốc mồm Nam Cung Văn, Lý Kỳ bình tĩnh cười một tiếng: "Nam Cung huynh, làm phiền ngươi đem những này Thiên Đạo thần Ngọc Thanh điểm một phen, nếu như không có vấn đề lời nói liền toàn bộ bán cho ngươi. . ."

"Không phiền phức, không phiền phức, ta bây giờ liền bắt đầu kiểm kê!"

Nam Cung Văn lập tức bắt đầu bận rộn lên, hắn không ngừng kiểm kê đại điện bên trong Thiên Đạo thần ngọc số lượng cùng phẩm chất.

"Tam vân Thiên Đạo thần ngọc 400 mai, lục văn Thiên Đạo thần ngọc 300 mai, cửu vân Thiên Đạo thần ngọc 200 mai. . ."

"Những này Thiên Đạo thần ngọc ta đại biểu Vạn Bảo thương hội toàn bộ ăn, bàn bạc 110 mai thượng phẩm tạo hóa tinh thạch!"

Nam Cung Văn cho ra giá cả không có vấn đề, Lý Kỳ vui vẻ đáp ứng, tại thanh toán xong toàn bộ tạo hóa tinh thạch về sau, Nam Cung Văn cũng hoan thiên hỉ địa rời đi.Bất quá ngắn ngủi số ngày, Lý Kỳ lần nữa tới tay đại lượng tạo hóa tinh thạch, không chút khách khí nói, dù cho phóng nhãn toàn bộ Tiên Võ Thần Tông. . . Lý Kỳ cũng là có tiền nhất cái kia số ít một nhóm người!

Bởi vì trong tay có được đại lượng tạo hóa tinh thạch, liền đại biểu Lý Kỳ trong tay có đại lượng tiềm năng điểm, Lý Kỳ thậm chí đã trải qua sơ bộ thực hiện tiềm năng điểm tự do, căn bản vốn không sầu hoa.

Cho nên, Lý Kỳ cũng đem trên người mình rất nhiều công pháp Thần Thông toàn bộ cường hóa tăng lên một phen, trước kia tiềm năng điểm không đủ, không nỡ cường hóa tăng lên kỹ năng cũng toàn bộ tăng lên một lần.

Đặc biệt là ( Ngũ Phương Kiếm Kinh · Luân Hồi thiên ) môn chủ này tu kiếm thuật, Lý Kỳ lại tăng lên ở trong một môn kiếm pháp.

( quỷ đói nước uyên kiếm )!

Này kiếm thuật lấy Ngạ Quỷ đạo chi tham lam, hợp Ngũ Hành chi thủy chi thâm thúy, kiếm pháp như nước chi uyên, thâm bất khả trắc. Kiếm ra như vực sâu, tham lam chi ý ngưng tụ kiếm khí, lăng lệ vô cùng, địch người khó cản kỳ phong.

Tại đem ( quỷ đói nước uyên kiếm ) cũng tăng lên tới đại thành chi cảnh về sau, Lý Kỳ lần nữa lĩnh ngộ một loại lục đạo dị tượng. . . ( Thao Thiết chi uyên )!

( quỷ đói nước uyên kiếm ) ngưng tụ đến màu lam kiếm ánh sáng bên trong chiếu rọi ra một phương to lớn Thâm Uyên. . . Tựa như một trương Thao Thiết miệng lớn!

Phương này kinh khủng Thâm Uyên thâm bất khả trắc, hắc ám vô biên, chính là Ngạ Quỷ đạo chi cỗ tượng, lấy tham lam làm gốc chất, có thể nuốt phệ vạn vật, mãi mãi không kết thúc.

Lý Kỳ tại nhìn thấy đạo này ( Thao Thiết chi uyên ) về sau, liền cảm nhận được trong đó lực lượng kinh khủng, hắn cũng bởi vậy thu được một loại tên là Thao Thiết thịnh yến năng lực!

Chẳng những có thể lấy thôn phệ địch nhân nhục thể, tăng tốc tự thân thương thế cùng lực lượng khôi phục!

Thậm chí còn có cơ hội trực tiếp c·ướp đoạt đối phương năng lực!

( Ngũ Phương Kiếm Kinh · Luân Hồi thiên ) hết thảy có sáu môn chi nhánh kiếm thuật, Lý Kỳ đã tập được trong đó ba môn, với lại đem toàn bộ tăng lên tới đại thành chi cảnh. . . Lý Kỳ cảnh giới cũng triệt để bước vào Luân Hồi cảnh đỉnh phong!

Có xét thấy Lý Kỳ rất nhiều không hợp thói thường át chủ bài, đừng nói cái kia nửa bước Tạo Hóa cảnh U Ly, dù là là chân chính Tạo Hóa Chân Quân đối nó xuất thủ, cũng đừng hòng tuỳ tiện bắt lấy hắn.

"Tốt, đợi sáu môn kiếm thuật toàn bộ đại thành. . . Liền có thể nếm thử đột phá Tạo Hóa Chân Quân!"