Ta Là Nhân Gian Giếng Long Vương

Chương 257: Hi vọng đại gia không muốn làm mê ngữ nhânChương 257: Hi vọng đại gia không muốn làm mê ngữ nhân

"Răng rắc."

Một điều giương nanh múa vuốt lôi long ngang qua bầu trời, làm cho trời âm u nháy mắt bên trong sáng lên, chợt lại lâm vào càng sâu hắc ám bên trong.

Mặt đen thiên thần Tào Vô Ương, tay bên trong cầm roi thép, theo hắn chỉ huy, sở hữu thiên binh đều đâu vào đấy, hoặc là đẩy mây, hoặc là đuổi lôi, hoặc là gõ trống, hoặc là đánh chiêng.

Tiểu cá chạch trà trộn này bên trong, cũng cầm căn cái cào bạc, làm bộ đẩy tầng mây.

Phát hiện không người chú ý chính mình lúc sau, mới hơi hơi tùng một hơi.

"Động nguyên cùng hiểu rõ, vạn đạo từ thông sinh."

Khâu Bình đang chèo nước hoa đến quên cả trời đất, lại chợt nghe Tào Vô Ương miệng bên trong niệm tụng một tiếng.

"Cái gì ý tứ? Này là tại ra lệnh?"

Tiểu cá chạch như hòa thượng sờ mãi không thấy tóc, đối phương nói lời nói, hắn là một cái chữ cũng nghe không hiểu.

Đại ca, ngươi có sự tình liền nói sự tình, không muốn làm mê ngữ nhân a.

Khâu Bình nhìn chung quanh, một đám Lôi bộ thiên binh cũng không có bất luận cái gì phản ứng, liền cũng không tiếp tục để ý.

"Phàm thiên nhân hợp nhất chi cảnh, nội luyện vì cơ. Tâm thành với bên trong, mà thu hoạch cảm với ngày. . ." Tào Vô Ương tiếp tục niệm tụng, đồng thời tay bên trong kháp khởi pháp quyết, roi thép quơ múa.

Hắn thân thể phảng phất biến thành một phương tiểu thiên địa, thần thể các bộ phân đều cùng đại thiên địa tương xứng tương ứng.

Đầu giống như ngày, chân giống như, tứ chi giống như bốn mùa, ngũ tạng giống như ngũ hành, này tinh khí thần không không cùng thiên địa tương thông cảm giác lẫn nhau.

Khoảnh khắc bên trong, vô số lôi đình tự hư không bên trong tự nhiên hiển hiện ra.

Lẫn nhau đan xen bay múa, bỗng nhiên lại tản mát biến mất, thoáng qua một lần nữa ngưng tụ, đều chương hiển lôi pháp chi diệu.

Lôi đình cũng không phải là trống rỗng sản sinh, cũng là từ thiên địa không gian bên trong diễn sinh mà ra.

Hắn lần này cử động, đem lôi pháp theo không gian bên trong diễn sinh cùng tiêu tán quá trình hoàn chỉnh triển lãm một lần.

Tào Vô Ương vuốt vuốt chòm râu, ánh mắt hơi hơi thoáng nhìn liếc mắt một cái tiểu cá chạch.Lại phát hiện này tiểu tử tay bên trong ôm một cái ngân quang xán lạn đinh ba, chính chổng mông lên, cùng một bang thiên binh tại hứng thú bừng bừng đẩy mây.

Chỉ là nhân gia tại thật đẩy mây, hắn chỉ là tại giả vờ giả vịt vẩy nước.

Cái này, Tào Vô Ương bản liền đen nhánh khuôn mặt lập tức trở nên càng đen, hắn đem mặt lắc một cái, miệng bên trong thở dài một tiếng.

Thật là nhụ tử không dễ dạy!

"Đại vương gọi ta đi đuổi lôi nha."

Tiểu cá chạch đẩy đinh ba, theo phía đông chạy đến phía tây, lại từ phía tây chạy đến phía đông, chuyên môn hướng người nhiều địa phương tụ tập.

Muốn mò cá, liền phải tham dự vào tập thể bên trong đi.

Này cái tập thể càng nhiều người, vẩy nước liền càng dễ dàng.

Tiểu cá chạch mắt xem hảo giống như cũng không có người chú ý chính mình, liền cũng buông lỏng xuống, thậm chí còn ngâm nga bài hát.

"Kia cái tiểu hắc mặt!"

"Uy, gọi ngươi đấy, tiểu hắc mặt!"

Khâu Bình chính hứng thú bừng bừng chạy tới chạy lui, bên tai nghe được Tào Vô Ương hảo giống như tại kêu cái gì, nhưng hắn cũng không để ý.

Phỏng đoán này đại hắc mặt là phát động kinh đi, lão là nói một ít người khác nghe không hiểu lời nói.

Chỗ này ngoại trừ ngươi này trương đại hắc mặt, chỗ nào còn có mặt đen a.

Hắn đầu óc bên trong như vậy tính toán, lại bỗng nhiên cảm giác đến bốn phía không còn, sở hữu Lôi bộ thiên binh nháy mắt bên trong chạy đến bên cạnh, chỉ còn hắn một cái tại tại chỗ.

Tiểu cá chạch trong lòng giật mình, chính muốn theo đại lưu, lại bỗng nhiên nhìn thấy trước mắt dâng lên một đoàn cái bóng, một cái khuôn mặt xanh xám đại hắc mặt chính cư cao lâm hạ, nhìn xuống chính mình.

"Thảo. . . Tào thần tướng."

Khâu Bình run rẩy một chút, hắn trong lòng thầm kêu hư, này vẩy nước mò cá sự tình cuối cùng không có giấu ở.

"Tiểu hắc mặt. . .""Ta gọi Khâu Bình. . ."

"Tiểu hắc mặt, ngươi không cần đẩy mây, cùng ta đi bố lôi đi." Tào Vô Ương mặt lạnh xem Khâu Bình, mở miệng nói ra.

Nói đến bố lôi, tiểu cá chạch chỉnh cái đều nhanh tạc vảy, hắn lần trước cũng bị gọi đi bố lôi, có thể này ngoạn ý nhi rò điện, kém chút không đem chính mình cấp đ·ánh c·hết. ( tường thấy chương 166 )

Ta là tới mò cá, không là điện báo cá a.

Nhất mụ mại phê là kia điều cá còn là ta chính mình!

"Ta có thể không đi sao?" Khâu Bình dọa đến sắc mặt càng đen.

"Làm trái quân lệnh người, trảm!"

Tào Vô Ương nhìn cũng không nhìn Khâu Bình, chỉ là bình tĩnh nói.

Đến, vậy ta còn là đi thôi.

Khâu Bình ai thán một tiếng, còn là ngoan ngoãn đi theo Tào Vô Ương sau lưng,

Sớm biết chính mình liền trốn đi tới, không có việc gì xem nhân gia trời mưa làm gì, này không gặp xui thúc sao.

Tại hắn nghĩ linh tinh bên trong, Tào Vô Ương tiếp tục vận chuyển lôi pháp, vô cùng lôi đình theo không gian bên trong diễn sinh mà ra, hóa thành từng đầu điện long phi vũ.

Khâu Bình bất đắc dĩ dùng đinh ba tại này bên trong điện long mặt trên vừa gõ, nện xuống tới một khối lôi đình.

Kia lôi đình hóa thành một đạo điện xà, chạy như bay đi ra ngoài, tại mây đen bên trong xẹt qua, hiển lộ tại nhân gian bên trong.

Mà tại lôi đình lướt qua chân trời nháy mắt bên trong, tiểu cá chạch chỉnh cá nhân đều ma.

Lôi đình chi lực vô khổng bất nhập, trải rộng hắn toàn thân, chấn động đến hắn toàn thân tê dại. Chỉ là bởi vì hắn thực lực tăng lên, này một lần ngạnh kháng lôi đình cũng không giống phía trước như vậy chật vật.

Tuyệt, mụ lần này còn rò điện.

Khâu Bình thực có lý do hoài nghi này là Tào Vô Ương tại chỉnh mình.

Hắn hiện tại lại phản kháng không được, chỉ phải yên lặng vận chuyển không gian chi pháp, quanh thân hiện ra đại lượng tám lăng kính, áp súc mấy trăm trượng không gian đi vào, làm lôi đình không cách nào tổn thương đến hắn."Khụ khụ. . . Nội luyện vì cơ. Tâm thành với bên trong, mà thu hoạch cảm với ngày. . ."

Tào Vô Ương một bên thi triển lôi pháp, một bên miệng bên trong tiếp tục niệm tụng, từng đạo từng đạo lôi đình bị hắn phóng xuất ra.

Hắn hiện tại liền sai đem tiểu cá chạch mặt cấp bẻ qua tới, buộc đối phương học tập. Nhưng này hắc tiểu tử liền tựa như đầu óc có hố, mặc cho chính mình cuống họng đều nhanh nói câm, hắn lăng là một cái chữ đều không nghe lọt tai.

"Oanh."

Tào Vô Ương hơi hơi một khúc chỉ, liền tại tiểu cá chạch muốn cầm đinh ba gõ một đống lôi đình xuống tới thời điểm, kia một đại đoàn lôi đình đột nhiên sống lại, giương nanh múa vuốt hướng Khâu Bình trên người đánh tới.

Tiểu cá chạch dọa nhảy một cái, hắn theo bản năng xòe bàn tay ra, một cái to lớn tám lăng kính hư ảnh tại hắn trước người lấp lóe, này bên trong áp súc mấy trăm trượng không gian.

Kia lôi long trực tiếp nhào vào này bên trong, đại nửa người đều hõm vào.

Nhưng nháy mắt sau đó, lôi đình trực tiếp nổ tung lên, phô thiên cái địa lôi đình tiến hành không góc c·hết công kích.

Tiểu cá chạch tóc đều bắt đầu dựng ngược lên, một trái tim đều lạnh, như vậy khoa trương lôi đình, chính mình chỗ nào có thể gánh vác được.

Hắn cắn răng một cái, tay bên trong tám lăng kính thế nhưng lại lần nữa biến lớn mười mấy lần, đem càng nhiều không gian áp súc đi vào.

Kia điều lôi đình bạo phát đi ra lôi đình thế nhưng tại không ngừng thu nhỏ lại, cuối cùng một mạch toàn bộ bị áp đi vào.

Tiểu cá chạch hơi hơi tùng một hơi.

Có thể hắn còn chưa cao hứng quá lâu, này bên trong lôi đình cuồng bạo trình độ liền tăng lên gấp mười lần, liền tựa như một điều nghiệt long nháy mắt bên trong tránh thoát xiềng xích, vô pháp vô thiên!

"Thiên nhân hợp đức, này cảm kia ứng. Vũ cực diễn pháp, ngũ lôi lên xuống. . ."

Tiểu cá chạch theo bản năng liền muốn chạy trốn, lại chợt nghe Tào Vô Ương tiếp tục niệm tụng nói. Sau đó những cái đó cuồng bạo lôi đình, thuận tiện tựa như trải qua thời gian đảo lưu bình thường, tại nhanh chóng trở nên thuần phục bình thản, sau đó lại biến mất không thấy, một lần nữa trở về đến không gian bên trong đi.

Từ không gian biến thành, lại quy về không gian.

Đại hắc mặt trừng một đôi mắt, nhìn chằm chằm tiểu hắc mặt, này hài tử đầu óc cũng quá không hiệu nghiệm, như vậy điểm đơn giản lôi đình diễn sinh đều học không được?

"A. . . Ta rõ ràng!"

Tiểu cá chạch cảm thụ được trống rỗng không gian, tại trầm tư một hồi nhi lúc sau, đột nhiên ngạc nhiên mở mắt.

-

Đổi mới lạp, cầu phiếu!

( bản chương xong )