Toàn Dân Lĩnh Chủ: Binh Chủng Là Người Chơi, Kiến Trúc Cư Nhiên Là Npc

Chương 234: Đều đã lâu như vậy, vì sao hắn còn không có vẫn lạc ? .Chương 168: Đều đã lâu như vậy, vì sao hắn còn không có vẫn lạc ? .

"Chi chi chi -- "

Tiểu Háo Tử thấy An Dương cuối cùng đem nó phóng ra, hướng về phía nó nhe răng trợn mắt gầm to.

"Đừng nóng vội đừng nóng vội, ta hiện tại liền tới giải quyết ngươi."

An Dương cười khẽ một tiếng, động tác trên tay vô cùng lưu loát, trực tiếp đem một bó tiểu hỏa miêu ném vào màng mỏng nhỏ bên trong.

"Chi --" Tiểu Háo Tử phát ra một tiếng tiếng kêu hoảng sợ, khẩn trương ở màng mỏng nhỏ bên trong nhanh chóng toán loạn lấy, muốn thoát khỏi này cổ ngọn lửa uy lực.

Nhưng mà, cái này hỏa mầm giống như là có ý thức giống nhau vẫn hướng phía Tiểu Háo Tử bay qua, rất nhanh thì đưa nó mới vừa mọc ra lông tơ cho thiêu đốt sạch sẽ.

Đốt sạch sẽ sau đó, này cổ ngọn lửa cũng không có dập tắt, mà là tiếp tục cháy hừng hực lấy, thiêu đốt 540 cái này chỉ Tiểu Háo Tử da thịt.

"Xì xì xì --" da thịt bị thiêu đốt sau đó, phát ra tí tách thanh âm, Tiểu Háo Tử còn muốn đi qua biến lớn tới thoát khỏi hỏa diễm.

Kết quả ngọn lửa này bản thân liền là linh hỏa, theo hình thể của nó biến hóa, hỏa lực cũng biến thành càng phát ra lớn mạnh.

Tiểu Háo Tử không làm sao được, thấy thực sự không thể thoát khỏi cái này hỏa diễm thiêu đốt, nó rất là thức thời hướng phía An Dương xèo xèo kêu chuẩn bị cầu xin tha thứ. Nhưng mà, An Dương bất vi sở động, quyết tâm liền muốn đem cái này chỉ Tiểu Háo Tử đốt c·hết.

Tiểu Háo Tử thấy mình cầu xin tha thứ thất bại về sau, trực tiếp liền phát động rồi cuồng, ánh mắt hung ác nhìn lấy An Dương, đồng thời bắt đầu sử xuất tuyệt chiêu của chính mình.

Chỉ thấy Tiểu Háo Tử đem chính mình hình thể vô hạn biến lớn, cấp tốc bành trướng tiêu hao tử chèn ép bọc lại chính mình lá mỏng, nó há hốc mồm, hộc ra một ngụm lục sắc dịch nhờn, muốn đem có chứa hủ thực tính dịch nhờn đem tầng này lá mỏng cho ăn mòn rơi.

An Dương xem thấu ý đồ của nó, giành trước ở nó gần phá cửa ra thời điểm, móc ra một đoàn càng lớn hỏa diễm, nhắm ngay nó nhổ nước miếng chính là cái kia miệng ném vào.

Cái này đoàn hỏa diễm phun lưu một cái, liền theo Tiểu Háo Tử miệng há to tiến nhập nó dạ dày, cũng từ trong tới ngoài tiến hành rồi toàn diện thiêu đốt.

"Xèo xèo! ! !"

Tiểu Háo Tử không nghĩ tới chính mình ă·n t·rộm gà bất thành phản còn mất nắm gạo, trực tiếp liền nguyên do bởi vì cái này cử động đem mình cho phụ vào.

Lúc này nó hối hận thì đã muộn, Liệt Diễm thiêu đốt cho nó ngũ tạng lục phủ toàn bộ đều biến thành tro buội, mà hắn cũng cuối cùng vô lực giãy dụa, bị Liệt Diễm cắn nuốt, thiêu đốt qua đi để lại một viên dịch thấu trong suốt lớn chừng quả đấm khoáng thạch.

An Dương đem hỏa diễm thu vào, đi ra phía trước đem cái này một viên trong suốt sắc khoáng thạch nhặt lên.

Nhặt lên sau đó, liền tại An Dương v·a c·hạm vào viên này khoáng thạch một khắc kia, đã lâu thanh âm quen thuộc tại màn trời bên trong vang lên.

« 10086 khu lĩnh chủ An Dương thành công chiếm lĩnh khoáng thạch nguyên bí cảnh, thưởng cho Thần Ngọc thạch 1 khối, Băng Tinh khoáng thạch một tòa, Hỏa Tinh Thạch một tòa, Thiên Hỏa thạch một tòa... ... » kèm theo thiên ngoại thanh âm đến, phân bố ở còn lại bí cảnh bên trong lĩnh chủ nhóm cũng sớm đ·ã c·hết lặng.

Lại là An Dương! ! !

Người này làm sao như vậy âm hồn bất tán ? !

Đều đã lâu như vậy, vì sao hắn còn không có vẫn lạc ?

Mới bí cảnh là càng ngày càng khó đánh rớt, nhưng mà An Dương người này cư nhiên thành công lấy được một tòa khoáng thạch nguyên bí cảnh, đây chính là ngay ngắn một cái ngồi khoáng thạch bí cảnh a một dạng loại này khoáng thạch bí cảnh hầu như hàm cái phần lớn khoáng thạch tài nguyên, nếu là có thể thành công cầm xuống khoáng thạch bí cảnh, như vậy sau này chế tạo tài nguyên sẽ liên tục không ngừng, căn bản không cần lại vì tài nguyên không đủ mà phát sầu rồi!