Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Tội Lỗi Không Chứng Cứ
Thể loại: Đô Thị, Trinh Thám
Số Chương: 69 chương
Trạng thái: Hoàn thành

Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt

Nội dung truyện Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Lạc Vấn - từng là Trưởng ban Ban Kĩ thuật hình sự Sở Công an thành Phố Ninh, thành viên Tổ Chuyên gia Trinh sát hình sự của Sở Công an tỉnh. Một lần, sau khi đi công tác trở về, ông phát hiện ra vợ và con gái biến mất một cách bí hiểm. Bao năm qua, ông vẫn luôn dốc sức vất vả tìm kiếm chân tướng sự việc về việc mất tích của vợ và con gái.

Ba năm trở lại đây, trong thành phố Hàng liên tiếp xảy ra nhiều vụ án mạng, hung thủ sau khi giết người, đều để lại bốn chữ thật lớn “Hãy đến bắt ta” được in ra giấy đặt ở dưới đất, vụ án lớn công khai khiêu khích cơ quan công an lập tức gây nên sự phẫn nộ trong giới lãnh đạo cấp cao của cảnh sát, lãnh đạo Sở Công an tỉnh đập bàn hạ lệnh truy nã hung thủ, nhưng tổ chuyên án thành lập bốn lần và cũng giải tán bốn lần, mãi vẫn không thể nào phá được vụ án.

Chu Tuệ Như mở quán mì nhỏ buôn bán tại thành phố Hàng, bấy lâu chịu đựng sự quấy nhiễu của tên tiểu lưu manh trong vùng. Một lần do vô tình, cô và anh bạn Quách Vũ lỡ tay ngộ sát tên lưu manh đó. Trong lúc hai người thường dân này đang bó tay bất lực trước sự việc đột ngột xảy ra, họ do dự không biết có nên đi tự thú hay không thì có một người đàn ông trung niên xuất hiện trước mặt họ, nói với họ, có thể còn có một cách giải quyết khác.
— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện