Trong Chúng Tôi Em Chọn Ai

Trong Chúng Tôi Em Chọn Ai
Thể loại: Ngôn Tình
Số Chương: 118 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.9/10 từ 8 lượt

Nội dung truyện Trong Chúng Tôi Em Chọn Ai

Bạn đang đọc truyện Trong Chúng Tôi Em Chọn Ai của tác giả cuucondangyeu. Bạch Dương: (15 tuổi) nữ hiện đang sống một mình ở một khu căn hộ. Xinh đẹp hay không thì không biết chỉ biết là chỉ có tính cách vô cùng khác nữ giới( ý nói giống nam đó). Song Tử:(16 tuổi_nam) anh chàng hàng xóm với Bạch dương gia thế rất bí hiểm. Rất ư là đào hoa lăng nhăng lúc nào cũng có một chị bên cạnh


Bảo Bình:(15 tuổi_nam) lớp trưởng gương mẫu chuyên học sinh xuất sắc của trường là một hotboy( trường công nhận nhưng Cừu thì không) thích sáng chế mấy thứ thuốc nguy hiểm (ực). Ma Kết:(18 tuổi_nam) là giám đốc tập đoàn Capricorn sở hữu 20 bằng đại học của 20 nước quốc gia( mới 18 mà). Rất giỏi thể thao và võ nghệ. Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là quá khứ buồn của cậu.

     

Sư Tử:(16 tuổi_nam) là nam ca sĩ nổi tiếng rất nóng nảy và đanh đá. Cậu còn là cầu thủ đá bóng học cũng khá nhưng chủ yếu chơi là chính. Từng thích Xử Nữ. Thiên Yết:(18 tuổi_nam) khỏi nói đại tảng băng lạnh nhất quả đất. Ảnh là hotboy 'đại ca' của trường chẳng ai dám đụng tới. Tôn Xử Nữ: ( 18 tuổi _ Nữ) là vị hôn thê của Thiên Yết, cô hiều lành, dịu dàng, tiểu thư của tập đoàn lớn, thích Thiên Yết từ bé. Là thanh mai trúc mã của anh em Thiên Yết.


Thiên Bình ( 15 tuổi _ Nữ) là em gái Thiên Yết, tiểu thư độc nhất của gia đình, là bạn thân của Bạch Dương, tính cách tiểu thư, dễ thương hòa đồng. Cự Giai ( 15 tuổi _ Nữ) là cô gái vô cùng dễ thương, tốt bụng , gia thế đang là 1 bí ẩn. Là bạn học cùng lớp với Bạch Dương, Rất thích Bảo Bình. Nhân Mã ( 15 tuổi _ Nam) Anh em tốt của Bảo Bình, là chàng trai đầu gấu nhưng lại tốt bụng, nhiều lúc thì hơi đáng sợ, Nhân Mã thích chọc nghẹo Cự giải và điều đó khiến cô ghét anh. Gia đình Nhân Mã có chút xích mích nên hiện tại sống 1 mình

     

Kim Ngưu ( 19 tuổi_ ....) là 1 đầu bếp ở quán cà phê mà Bạch Dương và Thiên Bình làm việc, đang là 1 nhân vật bí ẩn. Song Ngư (Nữ) ( 17 tuổi) là một cô ca sĩ nổi tiếng_ đồng nghiệp Sư Tử, nổi tiếng hiền lành, dễ thương và xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện