Trọng Sinh: Quan Vận Hanh Thông

Chương 1257: Tai nạn xe cộ ánTề Vĩ có chút nghiêm túc nói: “Huynh đệ, ta có thể nhìn ra, ngươi tại Phủ Viễn thị, phát triển không quá thuận lợi, thậm chí có chút bước đi liên tục khó khăn trạng thái, loại tình huống này, có một ít chuyện, ngươi càng phải để tâm nhiều con a!”

Lưu Phù Sinh nghi ngờ hỏi: “Còn có việc khác?”

Tề Vĩ cau mày nói: “Ngươi quên? Vậy ta nhắc nhở ngươi một chút, liên quan tới Lý Chấn Hoa sự tình!”

Lý Chấn Hoa……

Lưu Phù Sinh hồi ức một lát, rốt cục nhớ tới cái tên này, sau đó không khỏi có chút mất nhịn không được cười lên.

Cái này Lý Chấn Hoa, chính là Vương Thúy Linh thuê, đối phó Lưu Phù Sinh cùng Vương Bân, xã hội đầu đường xó chợ thủ lĩnh.

Gia hỏa này tại chỗ bị Lý Kiến Quân, lấy Bộ Công An danh nghĩa mang đi!

Về sau Lưu Phù Sinh nhường Tôn Tĩnh hỗ trợ, chế tạo ra cùng một chỗ t·ai n·ạn xe cộ giả tượng, ngụy tạo Lý Chấn Hoa t·hi t·hể của bọn hắn, xem như nhập đội, đưa cho Lục Trà Khách……

Tề Vĩ không biết rõ những này nội tình, hắn cho tới bây giờ còn tưởng rằng, Lưu Phù Sinh trên thân, cõng Lý Chấn Hoa nhân mạng đâu!

Đó cũng không phải Tề Vĩ điều tra không đủ cẩn thận, mà là bởi vì, cả kiện sự tình thuộc về Bộ Công An tầng cấp, tiến hành thao tác!

Thượng cấp bộ môn làm công tác, không có lý do phải hướng hạ cấp bộ môn thông báo, trừ phi có cần thiết này tính…… Lý Chấn Hoa chuyện, hiển nhiên không có cần thiết này!

Lúc này, Lý Chấn Hoa bọn người, sớm đã bị pháp viện lấy đánh lén cảnh sát, hắc sáp hội, gây hấn gây chuyện các loại tội danh, áp giải tới những thành thị khác bị tù!

Chuyện làm như thế ẩn nấp, cũng là bởi vì lúc ấy Lưu Phù Sinh không muốn đánh cỏ động rắn, sợ kinh động đến Lục Trà Khách cùng Hạng Đông, bây giờ vật đổi sao dời, Phụng Liêu tỉnh cũng không có người sẽ để ý mấy người này tiểu nhân vật.Tề Vĩ lo lắng đây là Lưu Phù Sinh lớn nhất tử huyệt, nếu như bị người khác bắt lấy cái này tử huyệt, chỉ sợ Lưu Phù Sinh rất khó xoay người!

Đồng dạng, Tề Vĩ xem như chuyện này người biết chuyện, cũng có khả năng muốn gánh chịu nhất định liên quan trách nhiệm! Cho nên Tề Vĩ nhắc nhở Lưu Phù Sinh, cũng là đang giúp hắn chính mình! Bởi vì hắn không xác định, tới nguy cơ thời điểm, Lưu Phù Sinh có thể hay không đem hắn cũng khai ra!

Đương nhiên, Tề Vĩ một mực làm lấy hai tay chuẩn bị, Lý Chấn Hoa t·ai n·ạn xe cộ của bọn họ án, trước mắt còn tại tỉnh Sở Công An treo, không có kết án đâu!

Nghĩ rõ ràng những này về sau, Lưu Phù Sinh nhẹ nhàng thở ra một hơi, nhìn, Tề Vĩ hoàn toàn chính xác đối với hắn vô cùng cảm kích, đồng thời cũng coi như rất thổ lộ tâm tình, đối phương không có đem chuyện này, một mực ngậm miệng không nói, coi như đối phó chính mình đòn sát thủ, đã như vậy, Lưu Phù Sinh cũng không có tất yếu, lại đối Tề Vĩ tiến hành che giấu.

“Tề ca, ngươi không cần lo lắng chuyện này! Lý Chấn Hoa bọn hắn còn sống, nếu như Tề ca cảm thấy hứng thú, có thể cho lỗ tỉnh gọi điện thoại, tìm hiểu một chút tình huống cụ thể! Đoán chừng bọn hắn đã ở bên kia bị tù!” Lưu Phù Sinh cười nói.

“Cái gì? Ngươi nói là, Lý Chấn Hoa bọn hắn không c·hết? Hết thảy tất cả, đều là ngươi làm một cái bẫy?” Tề Vĩ hơi sững sờ, có chút khó có thể tin mà nhìn xem Lưu Phù Sinh.

Cục này, nhưng có hơi lớn! Tiểu tử này thế mà làm được như thế tinh tế, thậm chí liền cảnh sát ánh mắt, đều bị hắn giấu diếm được đi!

Lưu Phù Sinh cười nói: “Tề ca không cần kinh ngạc, lúc ấy ta một thân phận khác, là Bộ Công An tổ chuyên án Phó tổ trưởng! Tại sau lưng, còn có Bộ Công An duy trì, cho nên rất nhiều hành động, đều thu được rất nhiều tiện lợi!”

Tề Vĩ giật mình gật đầu, có Bộ Công An hỗ trợ, tự nhiên rất nhiều chuyện, liền dễ làm nhiều hơn!

Cùng lúc đó, Tề Vĩ trong lòng cũng là âm thầm may mắn, may mắn hắn hỏi câu này, bằng không, chỉ sợ hắn còn cảm thấy, chính mình có thể bắt lấy Lưu Phù Sinh nhược điểm đâu! Vậy coi như đem chính mình cho mang vào trong khe!

Đối Lưu Phù Sinh hiểu rõ càng là xâm nhập, Tề Vĩ thì càng cảm giác được, người này đến cỡ nào không dễ chọc!

Trong lòng tiểu tử này đầu, có ít nhất tám trăm cái tâm nhãn tử, ai cũng không biết hắn làm chuyện nào là thật, sự kiện kia là giả!Chút nào nói không khoa trương, có ít người thẳng đến bị Lưu Phù Sinh đùa chơi c·hết, đều không biết mình đến cùng là c·hết tại phương diện nào!

Hỏi rõ tình huống về sau, Tề Vĩ thở dài nói: “Vậy ta cũng không cần lại treo trước đó t·ai n·ạn xe cộ án! Đợi lát nữa ta liền dặn dò người, đem món kia bản án cho kết!”

Không nghĩ tới, Lưu Phù Sinh bỗng nhiên lắc đầu nói: “Vụ án này, trước không cần kết!”

Tề Vĩ sững sờ: “Chuyện đều đã rất rõ ràng, còn không kết án sao? Bản án ở nơi đó treo, cũng là lãng phí cảnh lực a!”

Lưu Phù Sinh cười nói: “May mắn Tề ca nhắc nhở ta, mới khiến cho ta nhớ tới chuyện này! Ta cảm thấy, vụ án này, có thể đem ra làm một chút văn chương!”

Đủ một vĩ nhíu mày hỏi: “Ý của ngươi là?”

Lưu Phù Sinh ý vị thâm trường cười một tiếng nói: “Ta tình cảnh hiện tại rất gian nan, mong muốn phá cục, liền phải đi một chút phi thường quy con đường! Lúc trước chế tạo vụ án này thời điểm, ta nghĩ là, dùng nó phá vỡ Lục Trà Khách cùng Hạng Đông đối ta hoài nghi! Hiện tại ta cảm thấy, nó còn có thể trở thành, ta một cái nhược điểm!”

“Nhược điểm?” Tề Vĩ có chút mờ mịt.

Lưu Phù Sinh nói: “Tề ca nói cho ta, Sở Công An bên trong, có người muốn cùng ta vật tay, chế tạo một chút phiền toái! Như vậy nhược điểm của ta, liền có thể bại lộ cho bọn họ a!”

Làm Lưu Phù Sinh nghe được Tề Vĩ, nhấc lên Ngô Chí Minh danh tự lúc, trong lòng liền đoán được một chút mánh khóe!

Mặc dù hắn còn không biết, Ngô Chí Minh muốn làm cái gì, nhưng lại rất rõ ràng, Ngô Chí Minh đứng sau lưng, nhất định chính là Đường Thiếu Hào!

Bởi vì, ngoại trừ Đường Thiếu Hào bên ngoài, người khác rất khó nghĩ tới chỗ này!Trương Quốc Giang, Triệu Kiến Dân chi lưu, lên không được cái này mặt bàn, mà Hồ Tam Quốc cùng Vương Phật Gia, lúc này đều đồng ý Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục này, không cần thiết lại từ Sở Công An phương diện này, ra tay pha trộn chuyện này!

Lấy Lưu Phù Sinh đối Đường Thiếu Hào hiểu rõ, rất dễ dàng liền có thể đoán được, Đường Thiếu Hào bắt đầu dùng Ngô Chí Minh ý tứ!

Đường Thiếu Hào dùng Ngô Chí Minh đối phó Lưu Phù Sinh, ngoại trừ Ngô Chí Minh cấp bậc vừa đúng bên ngoài, nguyên nhân trọng yếu nhất, chính là Ngô Chí Minh từng theo Lưu Phù Sinh chung qua sự tình!

Ngô Chí Minh so những người khác, đều muốn hiểu rõ hơn Lưu Phù Sinh người này! Chỉ có hiểu rõ, khả năng nhằm vào! Đây tuyệt đối là người thông minh lựa chọn!

Từ Lưu Phù Sinh tới Phủ Viễn thị về sau, Đường Thiếu Hào trong thời gian cực ngắn, liền đã liên tục ra ba chiêu, hơn nữa một chiêu so một chiêu tàn nhẫn!

Chiêu thứ nhất, dư chấn khải phụ tử man thiên quá hải, bị Lưu Phù Sinh nhẹ nhõm hóa giải.

Chiêu thứ hai, Hạng Chí Siêu hung hăng vào ở, cũng bị Lưu Phù Sinh dùng Trương Quốc Giang cùng Triệu Kiến Dân hai người kia, làm tấm mộc.

Cái này chiêu thứ ba, bắt đầu dùng Ngô Chí Minh, đoán chừng sẽ càng tàn nhẫn hơn, thậm chí rất có thể, uy h·iếp được Lưu Phù Sinh kế hoạch, Phủ Viễn mới th·ành h·ạng mục!

Cho nên, Lưu Phù Sinh mới muốn thông qua Tề Vĩ, lưu lại “Lý Chấn Hoa t·ai n·ạn xe cộ án” chuẩn bị ở sau!

Có đôi khi, sơ hở không phải là đối thủ phát hiện, mà là chính mình chủ động bán cho đối thủ!

Vào lúc ban đêm, Lưu Phù Sinh cùng Tề Vĩ, Hứa Hữu Văn, cùng một chỗ ăn một bữa cơm, bữa tiệc bên trên, ba người trò chuyện vô cùng vui sướng.

Trong lúc lơ đãng, Hứa Hữu Văn bỗng nhiên hàn huyên tới một cái chủ đề: “Tiểu Lưu, hôm nay ta tham gia Thị Chính phủ hội nghị thời điểm, nghe được một tin tức, cùng các ngươi Phủ Viễn thị, trình báo Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục có quan hệ!”

Lưu Phù Sinh cười hỏi: “A? Hứa ca triển khai nói một chút?”

Hứa Hữu Văn cố ý tỏ vẻ bí hiểm chút: “Lượng tin tức có vẻ lớn, ta không biết bắt đầu nói từ đâu a……”

Lưu Phù Sinh cho Hứa Hữu Văn rót một chén rượu: “Hứa ca cũng đừng câu mồi ta! Ngươi nói lượng tin tức lớn, cái kia chính là can hệ trọng đại đi, ngươi chậm chạp không nói với ta, chẳng phải là nhìn xem huynh đệ ta, nhảy vào hố lửa sao?”